Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home siêu dự án giữa lòng đô thị

Sở hữu những lợi thế lớn, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 đang ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc biệt trên thị trường hiện nay.

Phước Bình Home

Phước Bình Home thiết kế chuyên nghiệp

du an Phuoc Binh Home HCM nằm ngay trên mặt Tạ Quang Bửu, liền sát Dự án NBB3, Nhà Phố Pegasuite. Thuận tiện đi đến qua các tuyến: Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, Nguyễn Tri Phương. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn dự án đất nền Phước Bình Home Tạ Quang Bửu thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án bất động sản trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án bất động sản trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao.

Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập thường ngày cho mọi cư dân. Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao Quận 8,…

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 nhiều mảng xanh

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền nhà phố giá rẻ đến bố trí đều rất hợp lý. dự án đất nền Phước Bình Home Tạ Quang Bửu được thiết kế với diện tích từ có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 . Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, thích hợp với đa số nhu cầu của khách hàng hiện nay. Theo chủ đầu tư, BĐS phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là một hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, cao cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ cung cấp được các tiêu chuẩn cơ bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home chỉ từ 8 tỷ/lô từ căn diện tích từ có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 . Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó, tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home một đa số diện tích. Cũng được dùng để xây dựng các khu tiện ích chung phục vụ cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng,bể bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, siêu thị…Ở Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home mọi nhu cầu của đời sống năng động đều được đáp ứng. Một đời sống khác biệt với các tiện ích sống theo phong cách Hàn Quốc đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho toàn bộ cư dân, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: dự án Akari City