Dự án Empire City Thủ Thiêm khu đô thị cao cấp

Căn hộ Empire City khu đô thị được nhiều người mơ ước bởi không gian xanh mát ngay vị trí đắc địa nhất thành phố Sài Gòn. Dự án Empire City Thủ Thiêm nhằm tạo ra một nơi an cư tiện nghi, thoải mái, an toàn gần gũi với thiên nhiên sông nước, với mức giá chỉ từ $2600 – $2800/m2 rất cạnh tranh so với khu vực.

Dự án Diamond Island là tâm huyết của chủ đầu tư Kusto Home . Nói đến Kusto hầu như khách hàng nào cũng nghe nói đến chủ đầu tư đến từ Singapore cực kỳ này uy tín ra sao

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Các dự án đáp ứng nhu cầu sống trong lành mà vị trí trung tâm thì giá bán thường rất cao làm giảm sự hấp dẫn đối với các khách hàng có thu nhập trung bình khá. Nhưng điều đó đã thay đổi với dự án Empire City tại bán đảo Thủ Thiêm – khu trung tâm kinh tế hành chính tương lai của thành phố.

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án trước đó, liên minh Tiến Phước – Trần Thái tiếp tục đầu tư dự án Empire City với quy mô lớn hơn, tiện nghi hơn và nhiều ưu điểm vượt trội hơn . Ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, góc hầm Thủ Thiêm – Vành Đai 2. Bạn sẽ ấn tượng bởi hệ thống không gian sống khép kín trong khu an ninh khép kín.

Bạn sẽ thấy dọc theo con đường ven sông cùng mảng công viên xanh rộng thoáng là những tòa tháp căn hộ được thiết kết sole được thiết kế theo phong cách Châu Âu bán cổ điển.

Trải dài hơn 600 mặt sông Sài Gòn xanh mát trải dài, uốn quanh suốt dự án Empire City, các căn nhà tại đây được uuw tiên thiết kế có tầm mắt nhìn ra khung cảnh sông nước này. Mật độ xây dựng của Empire City chỉ 30%, phần còn lại dành cho mảng xanh, hồ nước, cây xanh, vườn hòa, thảm cỏ cùng các tiện ích như Mini mart, cà phê, sân tennis, khu BBQ ngoài trời, khu hồ bơi và các khu vực vui chơi giải trí …Tất cả các tiện ích đều đã được hoàn thiện chờ cư dân Empire trải nghiệm và gắn kết tình cộng đồng

Bên cạnh đó, Empire City giúp khách hàng yên tâm về quyền sỡ hữu khi có sổ đỏ cho từng lô và sổ hồng cho những căn đã xây.

0913.756.339