Dự án Queen Pearl Mũi Né thiết kế xanh chuẩn quốc tế

Với giá bán rất là hợp lý dễ chịu cùng cực nhiều thế mạnh không phải dự án đất nền nào cũng có, Dự án Queen Pearl Phan Thiết vừa là kênh đầu tư hiệu quả vừa là nơi an cư tuyệt vời đối với nhiều khách hàng.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né thiết kế ấn tượng

nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được xây dựng trên mảnh đất nằm ở đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết. Dễ dàng di chuyển với các đường lớn như đường Nguyễn Thông, Phú Long, Võ Nguyên Giáp và Hùng Vương …… Sở hữu cho mình rất nhiều những thế mạnh nổi bật cùng địa điểm nổi bật đó chính là sức hút đến từ dự án đất nền này. Không chỉ mang đến cho những người dân sinh sống tại dự án đất nền Queen Pearl. Các dự án cao tầng đầy đủ tiện nghi sống, hiện đại. Mà chủ đầu tư Tân Việt Phát còn mang đến cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm tuyệt vời nhất và những giá trị thiết thực. Dự án Queen Pearl Mũi Né là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống hiện đại không gian thiên nhiên xanh tươi, dịu mát và tiện nghi thành thị.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án đất nền nhà ở tại tỉnh Bình Thuận đang rất thiếu. Nhiều quý khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án đất nền này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không xẩy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong hiện trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ mang đến 1 cuộc sống hiện đại với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, gym , mần non quốc tế …..

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né đầy sáng tạo

Được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại. dự án đất nền Queen Pearl mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian phong cảnh bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Thiết kế Đất nền tại Dự án Queen Pearl Mũi Né mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án đất nền từ ngoài vào trong. Để tạo nên 1 bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên.

Đọc thêm Dự án Queen Pearl Mũi Né tại: các dự án Phan Thiết

Chủ đầu tư Dự án Queen Pearl Mũi Né của Tân Việt Phát là một trong những CĐT có tiềm lực tài chính và uy tin hàng đầu Việt Nam. Sở hữu nhiều dự án BĐS cao cấp đã và đang đưa vào sử dụng. Cơ hội chỉ có 1 lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường Nguyễn Thông chẳng còn chỗ cho dự án đất nền nào nữa đâu. Đặt mua ngay Đất nền Dự án Queen Pearl Mũi Né của chủ đầu tư Tân Việt Phát nhé.

Xem thêm

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl