Dự án Richmond Quy Nhơn ốc đảo xanh giữa phố thị phồn hoa

Với bề dày kinh nghiêm nhiều năm, bằng hàng đầu về chất lượng, công đoạn đầu tư và thi công xây dựng hơn nhiều dự án đất nền cao cấp khắp cả nước,Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của Đảng, Nhà nước, khách hàng bình chọn. Tiếp nối thành công trên Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh cho mở bán dự án đất nền cao cấp nằm tại mặt tiền đường ngay trung tâm Quy Nhơn mang tên Richmond Quy Nhơn.
Richmond Quy Nhơn

Dự án Richmond Quy Nhơn lý tưởng bậc nhất

Với vị thế mà mình sở hữu, đất nền Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đem đến cơn sóng cho thị trường đất nền biệt thự và nhà phố Quy Nhơn thời gian tới. Nhưng niềm tin tăng lên giá trị của những sản phẩm này là rất lớn. Tọa lạc giữa lòng trung tâm, nhà phố Richmond Quy Nhơn đã tận dụng tối đa thế mạnh mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, lưu thông xuyên suốt đến toàn bộ các khu vực trọng điểm của đô thị như Tuy phước, Vân Canh, Phù Cát, Phú Yên, …… và kế cạnh nhà ga tuyến Metro trong tương lai. Từ dự án, cư dân không chỉ tiện lợi tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn tiện lợi trong mọi công việc và sinh hoạt thường ngày cho cả gia đình. Với vị thế mà mình sở hữu, đất nền Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đem đến cơn sóng cho thị trường đất nền biệt thự và nhà phố Quy Nhơn thời gian tới. Nhưng niềm tin tăng lên giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.

Ngoài ra, lúc mua nhà tại đây. Khách hàng còn được hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật. Cần thiết cho một cuộc sống như ngày nay. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong Dự án Richmond Quy Nhơn. Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các siêu thị lớn.

Shophouse Richmond Quy Nhơn sống thanh bình

Diện tích mỗi nền cũng đa dạng, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ 67 m2 – 94 m2 đất nền biệt thự và nhà phố tại nhà phố Richmond Quy Nhơn thích hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. Từng chi tiết bên trong dự án đất nền cao cấp đều hướng đến một môi trường sống tha hồ nhất cho khách hàng mua nhà. Mỗi văn phòng sẽ được trang bị đầy đủ và đồng bộ tiên tiến các tiện ích từ hệ thống đèn chiếu sáng, điện âm tường, hệ thống nước, cho đến thiết kế các không gian làm việc, phòng họp, sảnh chờ, nhà vệ sinh… Với thiết kế năng động, trẻ trung chắc chắn sẽ tạo cảm giác mới mẻ và hào hứng cho ngày làm việc lý tưởng của các nhân viên làm việc tại đây.

Richmond Quy Nhơn

Nếu ai đã tìm hiểu về dự án đất nền cao cấp này chắc chắn phải kinh ngạc hết sức lúc nó sở hữu địa điểm hết sức đắc địa, nội thất và thiết kế chất lượng, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu mà lại có mức giá rẻ đến như vậy. Cộng đồng dân cư tại một nơi đẳng cấp như vậy, chắc chắn là những người tri thức, lương cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống sau này của gia đình bạn.

Dự án Richmond Quy Nhơn sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần tăng lên vẻ đẹp đô thị của trung tâm Bình Định trong tương lai. Dự án Richmond Quy Nhơn đã đã đi vào hoạt động hồ sơ giấy tờ đầy đủ để triển khai mở bán trong Tháng 8, ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất từ CĐT dự án đất nền cao cấp xin khách hàng vui lòng tel ngay với chúng tôi thông qua

Tìm hiểu thêm

0913.756.339