Dự án Sunwah Pearl được đầu tư do tập đoàn nào?

Có 1 địa thế đẹp ngay trên phố Nguyễn Hữu Cảnh Tp.HCM, trong khoảng Sunwah Pearl bạn với thể chuyển động tiện lợi vô trọng tâm tỉnh thành cũng như những khu vực phụ cận khác, đặc thù, muốn đến trung tâm hành chánh thì bạn chỉ cần đi bộ qua cầu Thủ Thiêm. Xem thêm  1 Công trình rất tiềm năng, lôi kéo khá phổ thông sự lưu ý của mọi người do nét đẹp đặc sắc, dị biệt và hãn hữu thấy của nó so có phổ thông Công trình căn hộ cao cấp khác ở thành thị này. Vậy căn hộ Sunwah Pearl được đầu cơ bởi tập đoàn gì?

Từ Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ mất 1h bay để tới thành phố HCM, Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bankok. Tại đây chỉ mất 7 phút để từ Du an Condotel Intercontinental đến sân bay quốc tế và 15 phút đến sân bay Dương Đông.
Vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, Vào đây đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. vạn phúc nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn

 

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Pearl được đầu cơ và phát triển bởi tập đoàn Sun Wah Group. Tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề của Hồng Kông đã có kinh nghiệm tại Việt nam và mang hơn 50 năm vững mạnh, tập đoàn này đã mang hệ thống những đơn vị con phủ rộng khắp những đất nước châu Á như Nhật Bản, Singapore, Macao,…. 2 Công trình do tập đoàn này đầu cơ ở nước ta là Sun Wah Tower và Saigon Pearl. Căn hộ Sunwah Pearl được vun đắp trước mặt Công trình Saigon Pearl, đẹp tựa 1 kiệt tác có những trục đường nét uốn lượn của Dự án như quyện sở hữu sông Sài Gòn, các con phố Nguyễn Hữu Cảnh và có cầu Thủ Thiêm. Công trình được cấu trúc như một khu phức hợp khép kín bao gồm phổ quát phân khu chức năng: khu căn hộ, khu văn phòng và khu trọng điểm thương mại.

Chung lòng vòng chung cư cao cấp Sunwah Pearl đều xuất hiện các dịch vụ bổ ích, cần phải có của đời sống như trường học, bệnh viện, ngân hàng, metro…; nhất là, bên trong dự án còn mang rất nhiều các khu ăn uống sang trọng, khách sạn 5 sao, văn phòng chuẩn hạng nhất, hay siêu thị, khu vui chơi trẻ nhỏ, phòng tập gym… với ưu điểm nằm ở bên sông Sài Gòn, người dân sinh sống ở đây sẽ sở hữu tầm nhìn sông khôn cùng đẹp ngay từ chính căn hộ chung cư của mình.

Căn hộ Sunwah Pearl còn là nơi tụ khí, tụ lộc, đảm bảo những lệ luật về phong thủy, cho phổ biến điều phải chăng lành, hưng thịnh vượng tràn vào nhà gia chủ. phần lớn nhân thể ích của Công trình nằm tại khối đế cao 7 tầng, cư dân sẽ được thu giãn trọn vẹn những luôn thể nghi khép kín thí dụ như công viên xanh tươi, khu mua tìm cao cấp, siêu thị, quán ăn đẳng cấp, phòng tập thể hình, khu vui chơi trẻ nhỏ,…

Có nhà đầu tư tiếng tăm, vị trí đẹp cộng những luôn thể nghi cao cấp và kiểu dáng sang trọng bậc nhất, chung cư Sunwah Pearl chắc hẳn sẽ ko chỉ là nơi ở mà còn đáp ứng tối ưu được phổ biến nhu cầu khác của cư dân thành phố trong việc vui chơi giải trí và vững mạnh kinh tế. Nét đẹp biệt lập của Sunwah Pearl cũng chính là điểm đặc sắc đặc biệt, tạo sự cuốn hút riêng của Công trình này, đây sẽ là 1 tòa nhà nổi bật bên sông Sài Gòn mà ai ai cũng phải trầm trồ ngợi khen khi một lần được trông thấy cấu trúc tuyệt hảo của nó. Dù là để đầu tư, để ở hay dùng cho cho nhu cầu khiến việc thì đây cũng là dự án rất đáng đầu cơ trên thị trường bất động sản hiện thời.

0913.756.339