Dự án Central Park triển khai uy tín nhiều ưu đãi tận hưởng tiện nghi

Cho thue Vinhomes triển khai uy tín, khu phát triển thiết kế ưu việt. Dự án dịch vụ đa dạng, địa chỉ Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 dự án qui mô. Căn hộ cao cấp dự án landmark 81 thuận tiện kết nối, ở quận Bình Thạnh giáp quận 1 nhiều ưu đãi. Những phân khu Central Park mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại. Central Park nội thất tốt nhất, được phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup tận hưởng tiện nghi. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Central Park chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

can ho vinhomes central park thiết kế ưu việt. Từ Central Park dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. Khu căn hộ Central Park tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, dịch vụ đa dạng. Căn hộ Central Park mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, dự án qui mô. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ Central Park giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.

Căn hộ Vinhomes Central Park, thuận tiện kết nối. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Central Park, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, nội thất tốt nhất. Thông tin dự án Central Park và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0906765092

0913.756.339