Gem Riverside là nơi sinh sống lý tưởng – Thảo Điền Pearl

Thảo Điền Pearl – Dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh hứa hẹn là một căn hộ chung cư có môi trường sống trong lành, mát mẻ cùng nhiều tiện ích độc đáo, chất lượng sẽ thu hút được những khách hàng sang trọng đến đây để mua nhà. Gem Riverside này tọa lạc tại một vị khí khá độc đáo khi vừa có đến 3 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh lại vừa có 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, ngay trung tâm của khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

gem riverside noi sinh song ly tuong
Gem Riverside Quận 2 môi trường sống đẳng cấp

Công viên cây xanh ven sộng rộng gần 7 hecta chính là một trong những nguyên nhân khiến môi trường sống tại đây được sạch sẽ, trong lành. Mật độ xây dựng tại dự án chỉ khoảng 18% nên phần không gian còn lại là dành cho những tiện ích và trồng cây xanh. Quy khách sẽ có rất nhiều khoảng trống xanh mát bên trong dự án để vui chơi, ngỉ dưỡng, thư giãn, đọc sách, đánh cờ, đi dạo, tổ chức tiệc nướng ngoài trời cũng gia đình và bạn bè.

Những căn hộ tại Gem Riverside sẽ thu hút được những khách hàng sang trọng, có tri thức, thu nhập cao đến đây để sinh sống nên tại dự án sẽ hình thành một xã hội dân cư văn minh, hiện đại rất phù hợp để giáo dục con cái.

Vài nét về chủ đầu tư Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh chinh là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, đây là một trong những tập đoàn khinh doanh trong lĩnh vực bất động sản lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn Đất Xanh đã được thành lập vào tháng 11/2003 với tên gọi lúc ấy là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh với tổng vốn điều lệ ban đầu chỉ 0,8 tỷ đồng và gồm có 10 nhân viên. Sau một thời gian hình thành và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã trở nên lớn mạnh hơn rất nhiều với số vốn điều lệ đã tăng lên 2.860 tỷ đồng với trên 2.500 nhân viên.

Tập đoàn này đã đầu tư và xây dựng khá nhiều dự án lớn, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như: dự án The Palm City với quy mô 73.400m2 gồm 237 căn biệt thự và nhà phố, dự án Sunview Town với quy mô 36.697 m2 gồm 1.600 căn hộ, dự án Opal Riverside với tổng quy mô 14.042 m2 gồm 626 căn hộ, dự án Venice City với tổng quy mô 42.904m2 gồm 3.000 căn hộ, dự án Sunview 1-2 với quy mô 160.000m2 với 448 căn hộ cùng một số dự án khác.

Tính riêng trong năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã nhận được khá nhiều giải thưởng lớn như: Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top 10 chủ đầu tư uy tín, Top 10 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam VNR500, Top 150 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam,…

Giao thông kết nối tại dự án Gem Riverside

Từ dự án di chuyến đến nút giao thông An Phú, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Xa lộ Hà Nội, Vành đai 2, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Võ Chí Công, Đỗ Xuân Hợp,… khá dễ dàng nên việc di chuyển đến những khu vực lân cận và quận trung tâm khác tương đối thuận tiện và nhanh chóng.

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside: Vị trí Gem Riverside Đất Xanh

giao thong tu can ho gem riverside

Mất 15 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1

Mất hơn 10 phút để di chuyển đến quận Bình Thạnh

Mất hơn 15 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7

Mất 10 phút để di chuyển đến quận Thủ Đức

Mất 7 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City

Mất 5-7 phút để di chuyển đến những khu vực lân cận như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi,…

Hiện nay, vào giờ cao điểm tại nút giao thông An Phú thường hay xảy ra kẹt xe, vì thế mà Sở giao thông vận tải thành phố đã lên một số phương án để giải quyết trong tương lai như:

-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng: Dự án này được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 xây dựng hầm chui và giai đoạn 2 xây dựng cầu vượt. Giai đoạn xây dựng hầm chui sẽ được thi công xây dựng trước với tổng mức đầu tư lên tới 1.036 tỷ đồng. Công trình sau khi hoàn thành hy vọng sẽ giải quyết được nạn kẹt xe giờ cao điểm tại nút giao thông An Phú.

-Dự án xây dựng tuyến đướng Song hành cao tốc: 2 đoạn đường song hành với cao tốc sẽ được xây dựng, đoạn 1 kéo dài từ đường Mai Chí Thọ đến đường Đỗ Xuân Hợp dài gần 2,8km, đoạn 2 kéo dài từ đường D11 đến đường Vành đai 2 dài hơn 600m với tổng số vốn là 808 tỷ đồng . Dự án đã được khởi công xây dựng vào ngày 29/04/2017 và dự kiến hoàn thành sau 2 năm. Xây mới 3 cây cầu gồm Bà Dạt, Mương Kênh, Bà Hiện và cải tạo các nút giao, cùng hệ thống thoát nước, chiếu sáng, cây xanh,…

Phương án 3: Khép kín tuyến đường Vành đai 2 vào năm 2020: đường Đồng Văn Cống vào năm 2020 sẽ không còn bóng dáng của những chiếc xe container.

Ngoài ra, còn có khá nhiều dự án liền kề căn hộ Gem Riverside về cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạch xây dựng nhằm phục vụ cho người dân dễ dàng di chuyển trong tương lai như: mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, xây dựng cầu Thủ Thiêm 3, xây dựng cầu Thủ Thiêm 4,…

 

0913.756.339