Green Star Sky Garden Quận 7 chung cư tương lai an cư giao thông tốt

Theo công bố từ CDT, can ho Green Star Sky Garden Hung Loc Phat sẽ là khu đô thị kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chuẩn Châu á hiện đại, gồm Số Block căn hộ: 1 Block hơn 900 căn hộ} chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 tương lai an cư

 Green Star Sky Garden Quận 7
Công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát cho ra mắt thị trường BĐS du an Green Star Sky Garden Hung Loc Phat . Dự án nằm trong khu đô thị du an Green Star Sky Garden Hung Loc Phat tọa lạc phường Bình Hưng, Bình Chánh, được dòng sông ôm trọn mát mẻ, yên bình của cuộc sống . Vì vậy du an Green Star Sky Garden Hung Loc Phat thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực Nam Sài Gòn. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. Từ Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu – Khởi đầu cho gia đình trẻ Ngoài những tuyến đường trên, nếu khách hàng di chuyển bằng trục đường Phạm Hữu Lầu thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án khác và di chuyển qua cầu để vào Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu – Khởi đầu cho gia đình trẻ .
Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng về không gian sông tại Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu – Khởi đầu cho gia đình trẻ . Yếu tố an ninh, an toàn tại căn hộ dự án Green Star Sky Garden Quận 7 Quận 7 khi sống trong

Tìm hiểu thêm: Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu – Khởi đầu cho gia đình trẻ

chắc chắn được CDT đặc biệt coi trọng, với đội nhũ nhân viên an ninh tinh nhuệ, chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, hoạt động liên tục 24/7, cùng với hệ thống camera giám sát hiện đại, giúp mọi cư dân ngủ ngon giấc hay yên tâm khi đi làm, du lịch, một không gian sống đẳng cấp và an toàn. Sau những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc bạn có thể ngâm mình và vùng vẫy trong làn nước xanh mát tại hồ bơi và hít thở trong không gian thoáng đạt và yên bình.
Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm Số Block căn hộ: 1 Block hơn 900 căn hộ. Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp. Phòng bếp, phòng ăn hay phòng khách được lót bằng gạch màu sáng, tạo nên sự trang nhã, thoáng mát và sạch sẽ cho căn hộ. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông Sài Gòn, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho căn hộ.
Với mức giá từ 1,2tỷ/căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương khoảng 24tr/m2 là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc công bố dự án trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Nơi được CDT chú trọng trong khâu xây dựng phát triển và muốn tạo nên một nơi an cư tuyệt vời, làm nên cuộc sống ưu việt. Chính vì vậy, CDT luôn nỗ lực xây dựng không gian thanh bình, yên tĩnh cho cư dân.
Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ dự án Green Star Sky Garden Quận 7 Quận 7 xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/ban-can-ho-sky-garden-green-star-chu-dau-tu-hung-loc-phat/

0913.756.339