Haborizon đất nền Nhà phố tiêu chuẩn hiện đại sống xứng tầm

khu dự án Haborizon là sản phẩm BĐS mà chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án đất nền cao cấp đáp ứng cho quý khách hàng những dịch vụ hiện đại và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Haborizon

Haborizon Green Word Coporation tiêu chuẩn hiện đại

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Khánh Hòa. Vị trí và tiện ích Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại: vietcomland.com giáp ranh với các tuyến đường giao thông chính Diên Sơn (Huyện Diên Khánh) – Lê Hồng Phong – Vĩnh Trường . Có thể nói dự án đất nền giá rẻ có một địa điểm giao thông cực kỳ thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Những tòa văn phòng nổi tiếng của thành phố nằm bao quanh dự án đất nền. Nơi có rất nhiều cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật bản sinh sống. Vì thế việc sở hữu một Đất nền tiện nghi sang trọng, đầy đủ gần nơi làm việc chính. Tiện ích trọn vẹn của rất nhiều người nước ngoài khi đến Việt Nam sinh sống hằng mong mỏi. Và Dự án đất nền Haborizon Green Word Coporation sẽ là sản phẩm nhà ở Đất nền dành cho khách nước ngoài hot trên thị trường .

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án đất nền giá rẻ nhà ở tại Nha Trang đang rất thiếu. Nhiều quý khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án đất nền giá rẻ này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở nên nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm mua sắm không xảy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Khuôn viên xanh mát bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp tạo oxy. Giảm nhiệt độ, giảm sự xuất hiện khí Carbon. Nơi đây vừa là không gian vui chơi ngoài trời của trẻ em. Giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện với nhiều sự trải nghiệm và khám phá thú vị. Vừa là không gian yên tĩnh, trong lành giúp người lớn tĩnh dưỡng. Nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, giờ học mệt mỏi.

Khu dự án Haborizon Hòn Rớ sống xứng tầm

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự và nhà phố đến bố trí đều rất hợp lý. khu dự án Haborizon Green Word Coporation được thiết kế với diện tích từ 85m2 – 140m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, phù hợp với đa số nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Tất cả các đất nền biệt thự và nhà phố đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này gây ra hình ảnh kiến trúc thú vị và không gian sống thân thiện.

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một Dự án đất nền Haborizon Green Word Coporation có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Dự án đất nền Haborizon Green Word Coporation được thiết kế xây nhà với chiều cao 2 tầng. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi Dự án đất nền Haborizon Green Word Coporation.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: South Riverside vietcomland.com

0913.756.339