Hệ thống cơ sở vật chất riêng ở mỗi tòa chung cư của Empire City

Nhà đầu tư bố trí một chỗ đậu xe hơi cho mỗi căn hộ Empire City Thu Thiem. Để ý rằng diện tích đậu xe thuộc quyền sở hữu và điều hành của nhà đầu tư, người mua căn hộ sẽ mướn lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong tình huống người mua căn hộ muốn có chỗ đậu xe riêng biệt, họ sẽ chi trả thêm cho nơi đậu xe riêng biệt này. Nếu như không, vấn đề đậu xe sẽ được sắp đặt theo thứ tự ưu tiên người tới trước được phục vụ trước. Bên cạnh đó, chủ đầu tư công trình can ho Empire City Quận 2 cũng lưu ý tới vấn đề an ninh và bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho người dân của mình với mạng lưới an ninh được đảm bảo 24/24 dưới sự theo dõi của Camera an ninh lắp đặt trên toàn khu vực.

Cư dân sẽ được tận hưởng hương vị ẩm thực khắp mọi miền xen lẫn vị mặn mòi của làn gió biển trong khung cảnh Phú Quốc thơ mộng tại nhà hàng InterContinental Phú Quốkhi Vào đây. Không gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn với những bản nhạc du dương và chăm sóc sắc đẹp bên hồ sen yên bình như tại khu spa dựán Condotel InterContinental Phú Quốc.

Chung cư quận 2 sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời mà một Chung cu quan 2 đem lại.

Thu Thiem Empire City

Để đem tới cuộc sống tốt nhất cho tất cả những người dân của Empire City, bên cạnh những cơ sở hạ tầng tiện nghi dịch vụ tuyệt hảo chung, nhà đầu tư còn chủ trương xây mạng lưới tiện ích riêng tại từng tòa nhà giúp người dân cảm thấy dễ dàng, thoải mái và tiện ích nhất lúc sinh sống tại đây. Nhất là, mọi tiện nghi được xây dựng đều sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế năm sao, trang trọng và đẳng cấp bậc nhất trong vùng.

Bên cạnh hệ thống tiện ích chung hoàn hảo, ở từng tòa nhà còn là 1 chuỗi tiện nghi khác biệt, điển hình như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng 1: phòng vui chơi trẻ nhỏ, phòng tập luyện thể dục thể thao, vườn cây cảnh, thác nước, tiểu cảnh nước, sảnh lễ tân, phòng giải trí, phòng nhiều tính năng, rạp chiếu phim, phòng vệ sinh nam/nữ.

Tầng 2: hồ bơi chuẩn mực 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm nghỉ ngơi kế bể bơi, khu vực nghỉ ngơi kế bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ cùng với phòng tắm hơi.

Tầng 4: vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng 5: hồ bơi chuẩn mực dài 25m, hồ bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm thư giãn kế hồ bơi, chỗ thư giãn kế hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ có ghế ngồi nghỉ ngơi, tiểu cảnh nước, nhà vệ sinh nam/nữ, vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là dân cư của dự án bất động sản Empire City bạn sẽ không còn phải lo lắng gì với mọi nhu cầu thiết yếu hằng ngày trong cuộc sống của mình, mọi thứ đều sẽ được phục vụ một cách mau lẹ và vượt trội nhất ngay xung quanh khu vực nhà ở của bạn.

0913.756.339