Khách hàng thượng lưu “đổ gục” trước Nhà phố Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc

khu dự án Thanh Niên Mekong City Hậu Giang tọa lạc tại Cái Tắc, Hậu Giang , Hậu Giang. Đây là vị trí đắc địa của khu vực Hậu Giang nói riêng và khu vực phía Tây Nam Bộ Hậu Giang nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính. Sở hữu cơ sở hạ tầng được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía Tây Nam Bộ Hậu Giang. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Nhà phố Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc đang nằm trong khu vực được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

Thanh Niên Mekong City

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/mozac-thao-dien/

Dự án đất nền Thanh Niên Mekong City huyện Châu Thành A chăm lo cuộc sống

https://banggiachudautu.vn/mozac-thao-dien/ là một dự án đất nền cao cấp hot tọa lạc trên mặt Quốc lộ 1A, tạo nên một trục vị trí lưu thông cực kỳ linh hoạt với tuyến giao thông tại Hậu Giang. Với những khách hàng mua nhà để ở, đây chính là vị trí đắc địa giúp cho việc lưu thông lưu thông dễ dàng hơn rất nhiều, tránh những cung đường thường xuyên ùn tắc của Hậu Giang. Đối với những khách hàng đầu tư thì đây là một dự án đất nền cao cấp vàng tương lai sẽ phát triển thành nơi đem lại những khoản lợi nhuận cực lớn với sự đắt giá tại thị trường nhà ở cao cấp cho thuê. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện lưu thông trong tương lai CĐT cty bất động sản Thanh Niên Investment đã chọn vị trí Nhà phố Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc tuyệt vời để phát triển dự án đất nền cao cấp gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Nhà phố Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc trong tương lai lưu thông tới các khu vực quận khác của Hậu Giang phát triển thành dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài thiết kế tuyệt vời cho từng không gian của dự án bất động sản, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án bất động sản, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án đất nền cao cấp được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một cuộc sống hiện đại xanh, trong lành. Đặc biệt, https://banggiachudautu.vn/mozac-thao-dien/ được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City Hậu Giang đẳng cấp nhất

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tiên tiến của những đô thị lớn phương Tây, nhà phố Thanh Niên Mekong City Hậu Giang chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Thanh Niên Investment mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Nhà phố Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc chú trọng chắc chắn an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tiên tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Nhà phố Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 18tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi hoàn thành Đất nền dự án đất nền cao cấp sẽ rơi vào khoảng 1,2 tỷ/lô. Quý vị để ý và đang tìm hiểu nhận bảng giá Nhà phố Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc năm 2019 mới nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339