Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Sở hữu vị trí chiến lược

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Tp. Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Quận 8. Điều đó kéo theo việc sẽ gia tăng đột biến về nhu cầu căn hộ chung cư hạng sang để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS Tập Đoàn Hà Đô nắm bắt được điều đó. Đã cho ra mắt Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane. Đây sẽ là dự án chung cư được đầu tư nhất năm 2019.

Hà Đô Green Lane

Liên hết vùng tại của Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane

chủ đầu tư Hà Đô nằm ngay trong khu đô thị Phạm Thế Hiển. Với các tòa chung cư phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công làm cho khu đô thị ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Đặc biệt, dự án chung cư nằm ở khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Quận 8… Các trường Đại Học như đại học kinh tế, đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane phát triển thành văn minh và tiện lượi nhất.

Hà Đô Green Lane GKG năm trong quần thể Quận 8 được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, CĐT còn mang lại nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án chung cư chuẩn 5* . bể bơi khoáng mặn 4 mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời Sân tập TDTT, Yoga, đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi, nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, siêu thị mini, hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình, Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn hộ chung cư hạng sang của bạn. Điểm vượt trội nhất trong thiết kế cảnh quan của căn hộ Hà Đô Green Lane chủ đầu tư Hà Đô là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc hiện đại và thiên nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên môi trường sống trong lành và tươi mát.

Giá bán thấp hơn giá trị mà Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane mang lại

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các chung cư có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong căn hộ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn tạo ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane. Tại Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane, 100% căn hộ giá rẻ được trang bị nội thất gắn tường cao cấp như. Thiết bị vệ sinh cao cấp Toto, điều hòa không khí Daikin. Trần thạch cao hai lớp, thiết bị điện Sino, cửa sổ. Sàn gỗ thiên nhiên Malaysia, cửa thông phòng, cửa ra vào…


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đang xem thông tin Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane tại: bán căn hộ quận 8

Với thiết kế do đó thì đa số các căn hộ giá rẻ đều đón được ánh sáng thiên nhiên nhất. Đồng thời mỗi căn hộ giá rẻ đều có hai tầm nhìn nhằm được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên. Và mang lại bầu không khí trong lành. Từ địa điểm Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane và từ những gì mà dự án chung cư mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hiện đại đều được tận hưởng trọn vẹn. Khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane là một điểm đến nơi hoàn hảo cho tất cả những NĐT và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn thế giới khi đến với Tp. Hồ Chí Minh.

0913.756.339