Khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower tung “ưu đãi hiếm có” trong tháng ngâu

căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower tọa lạc trên mặt phố nút giao Nam cầu Bính sầm uất nối liền với các quận khác. Đây là một trong những dự án căn hộ chung cư tiếp nối thành công của những ông lớn như Hoàng Huy Plaza, Hoàng Huy Mall, Hoàng Huy Commerce, Hoàng Huy Riverside …trực thuộc tập đoàn bất động sản số 1 .Sau một loạt các khu dự án căn hộ chung cư cao cấp được bán ra thị trường từ đầu năm 2020 với số lượng chiếm hơn 50% của thị trường bất động sản Hải Phòng đang ngày càng khẳng định vị thể của mình trên thị trường bất động sản trong nước cũng như quốc tế.

Hoàng Huy Grand Tower

Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy thông tin cập nhật

Là tòa chung cư hạng sang được công bố đầu tiên, Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng được xem như là sự chọn lựa xuất sắc cho phong cách sống hiện đại của những cư dân đẳng cấp. Sở hữu một cặn hộ tại khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower, cư dân tương lai được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị xuất sắc nhất của cuộc sống: Sống xanh yên bình, thư giãn và sống hiện đại nhờ những tiện ích xứng tầm. chung cư Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng cũng là một trong những dự án căn hộ chung cư được đánh giá cao về địa điểm khi vừa nằm trong khu vực sầm uất, đông cư dân vừa thuận lợi giao thông, thuận lợi di chuyển tới các khu vực lõi của thành thị như phía Tây giáp Hải Dương, phía Bắc giáp Quảng Ninh, phía Nam giáp Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ. Điểm cực Bắc của thành phố là xã Lại Xuân thuộc huyện Thủy Nguyên, cực Nam là xã Vĩnh Phong huyện Vĩnh Bảo, cực Tây là xã Hiệp Hòa cũng của huyện Vĩnh Bảo và cực Đông là đảo Bạch Long Vĩ. hay sân bay tân sơn nhất.

Sở hữu hệ sinh thái từ và chất lượng dịch vụ 5 sao của Hoàng Huy Grop, nhờ đó các cư dân căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower sẽ được tận hưởng đời sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án căn hộ chung cư khác. Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng còn nằm kế bên khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là một tài sản giá trị, đem đến môi trường sống lành mạnh cho các cư dân khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower.

Khu căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy sống đích thực

Xét trên tổng thể, chung cư Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng chính là toà nhà sở hữu những căn hộ chung cư hạng sang đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà này có thể thuận lợi hướng tầm nhìn tới toàn bộ phong cảnh đẹp đẽ của khu thành thị cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về thành thị với nhịp sống sôi động vào tầm mắt. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2. Đây không phải là căn hộ 1 phòng ngủ lẽ thường mà đấy là không gian thông minh với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện đại, tiện nghi với diện tích nhỏ gọn, hợp lý. khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower là khoảng trời mơ ước của những người Việt trẻ, hướng tới phong cách sống năng động, thông minh. V

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu , khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên cao cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết chắc chắn sẽ đem tới quý cư dân tương lai ổn định chỗ ở tại nơi đây một đời sống hưởng thụ đúng nghĩa và xuất sắc nhất. Ngoài mức giá hấp dẫn, trong tháng 5 này, chủ đầu tư còn đem đến nhiều csbh ưu đãi khác dành cho người mua căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower. khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower đang thu hút sự chú ý đông đảo từ công chúng. Sau những tin tức đầu tiên về dự án căn hộ chung cư được tiết lộ, khách mua nhà và các chủ đầu tư đang hết sức chú ý về giá cả và lộ trình bàn giao của dự án. Theo các chuyên gia tiên đoán “giá bán căn hộ khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower có thể tương đương với giá bán căn hộ hiện tại của tại Hải Phòng. Ngoài ra, diện tích sử dụng và tầm view cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của từng căn khác nhau”. Như những dự án căn hộ chung cư trước đã triển khai luôn cố gắng đem tới quý khách những chính sách ưu đãi cực lớn như các gói giải đáp của ngân hàng, ưu đãi về dịch vụ, giá bán…Tuy nhiên, giá bán chung cư khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower vẫn là một ẩn số.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/ba-son-dong-tang-long-hung-phuc/

Tham khảo bởi: Canhothaodienpearl.info
0913.756.339