Khu chung cư Topaz Elite đầu tư giá trị thiết kế mở cộng đồng dân trí

Căn hộ topaz elite đầu tư giá trị sống sang trọng căn hộ view đẹp. Chung cư cao cấp nhiều loại căn hộ, toạ lạc tại đường Tạ Quang Bửu không gian chuẩn mực. Dự án Topaz Elite mức giá hợp lý, tại quận Quận 8 thiết kế mở. Mỗi ngày cuộc sống bạn thực sự được thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất. Khu dự án cao cấp Topaz Elite nội thất cao cấp, phát triển bởi Vạn Thái Land cộng đồng dân trí. Một không gian công viên cây xanh bao phủ.
Khu chung cư Topaz Elite

can ho avila 1 căn hộ view đẹp. Topaz Elite là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.
dự án tân sơn nhiều loại căn hộ. Đến với Topaz Elite, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…
Căn hộ topaz elite không gian chuẩn mực. Topaz Elite giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.
can ho avila 1 mức giá hợp lý. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Topaz Elite có thể chủ động mặt tài chính.
dự án tân sơn nội thất cao cấp. Để có được thông tin Topaz Elite tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

0913.756.339