Khu dự án Costamigo Eras Group kết hợp thiên nhiên cây xanh rộng

Sở hữu vị trí đắc địa, thương hiệu CĐT uy tín, tiện ích cao cấp cùng khả năng sinh lời cao, tiến độ dự án Costamigo Phan Thiết là một trong những yếu tố được nhà đầu tư, khách hàng đặc trưng quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tin tức chi tiết tới khách hàng nhằm làm hài lòng phần nào “cơn khát” về sản phẩm đầu tư vượt bậc trong năm 2022.

Costamigo

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/amira-chon-thanh/

Biệt thự Costamigo kết hợp thiên nhiên

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Nam Trung Bộ của Phan Thiết, nằm ngay trên trục đường chính của Phan Thiết, đường ĐT719,nối liền các tuyến đường chính như đường ĐT719, khu dự án Costamigo Eras Group mang trong mình lợi thế không thể nào lý tưởng hơn. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện đi đến trong tương lai CĐT cty bất động sản Eras Group đã chọn vị trí khu dự án Costamigo Eras Group lý tưởng để phát triển dự án nhà phố và biệt thự gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại khu dự án Costamigo Eras Group trong tương lai đi đến tới các khu vực quận khác của Phan Thiết trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

dự án Costamigo Phan Thiết được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn Bán nhà liền kề trả góp. Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ làm hài lòng toàn bộ những cư dân trong tương lai. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Nhà Phố khu dự án Costamigo Eras Group. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại dự án Costamigo.

Biệt thự Costamigo Eras Group cây xanh rộng

nhà phố Costamigo Bình Thuận định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Nhà Phố không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại khu dự án Costamigo Eras Group.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố và biệt thự của Eras Group. khu dự án Costamigo Eras Group chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. cùng với đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp một các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án biệt thự và nhà phố. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của môi trường xung quanh luôn được CĐT Eras Group cẩn thận áp dụng để mang tới cho khách hàng một không gian sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Việc mở bán khu dự án Costamigo Eras Group vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Phan Thiết tóm lại trở nên sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các khách hàng đang đang tìm hiểu trước năm 2022.

Tham khảo bởi: Canhothaodienpearl.info
0913.756.339