Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh đầu tư xây dựng nhiều tiện ích

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng 1 căn hộ giá rẻ tại trung tâm Sài Gòn. Chủ đầu tư Novaland Group cho mở bán dự án Wilton Tower . Siêu phẩm mới sắp mở bán tại khu vực quận Bình Thạnh.

Wilton Tower

Không gian sống phong cách pháp

cho thue Wilton Tower với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án bất động sản cùng vùng. Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh có 1 không gian dự án bất động sản trở nên mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của 1 sản phẩm sang trọng. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại Căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower. Có thể mau chóng kết nối đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Sài Gòn, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học uy tín và uy tín này. Cư dân tại Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt thuận lợi trong việc kết nối và học tập mỗi ngày.

dự án Wilton Tower là đứa con tinh thần của Novaland Group trong khu vực quận Bình Thạnh. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Sài Gòn. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp! Tại Sài Gòn hiện nay, tấc đất là tấc vàng, không 1 CĐT nào sở hữu diện tích đất rộng hay chú trọng các tiện ích xanh cho cư dân, mà các CĐT chỉ chăm chú đến ích lợi và lợi nhuận họ đạt được khi xây dựng và bán dự án bất động sản đó. nhưng với Dự án Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh thì khác, điều Novaland Group mong muốn đó là mang đên 1 môi trường sống trong lành cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo nên hình ảnh rất là khác biệt với các dự án bất động sản khác.

Dễ dàng ghép căn khu mua nhà Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh

Novaland Group được biết đến như 1 đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng dự án bất động sản tại Căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower trên ô đất đường Nguyễn Văn Thương . Novaland Group mới thực sự gây được tiếng vang về 1 CĐT với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Màu xanh của môi trường xung quanh luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt khi Sài Gòn đang trở nên thiếu thốn, chật chội cây xanh. Có thể tỏa bóng mát thì 1 môi trường sống như Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh lại là điều cần thiết. quý khách hàng chỉ cần đặt chân đến gần khu đô thị đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh tại: https://gkg.com.vn/the-park-avenue/

Mong muốn kiến tạo nên 1 môi trường xuất sắc với tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân. Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo. Mà các căn hộ với diện tích đa dạng từ 56m2 – 97m2 sẽ được đã đi vào hoạt động nội thất hiện đại như trần, sàn, tủ bếp, điều hòa, thiết bị điện, quạt thông gió, thiết bị vệ sinh,… Đặc biệt với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 3.2 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Khách hàng có thời cơ được sở hữu 1 căn hộ thuận lợi giao thông. Ngay trung tâm thành phố sầm uất, là 1 thời cơ đầu tư với giá rẻ sinh lời cao. Sở hữu Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh thời điểm này chính là sở hữu thời cơ đầu tư tăng lên lợi nhuận trong tương lai gần. Qua những phân tích trên, chắc hẳn quý khách hàng dễ làm để cảm thấy Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường BĐS năm 2019. Với 1 dự án bất động sản hội tụ tinh hoa như Khu Wilton Tower quận Bình Thạnh, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống cao cấp nhất trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo TTHC mới tại cửa ngõ phía Đông thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl