Lợi ích khi mua nhà, tiềm năng khi đầu tư tại Dự án đất nền PNR Estella Đồng Nai

Hiện nay, giá nhà đất tại phía Đông thành phố không ngừng tăng cao, phía Đông thành phố còn thuộc vào top địa điểm có giá đất đắt nhất Đồng Nai hiện nay, có thể xem là quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường nhà đất đã để ý đến mảnh đất này và coi đây là nơi địa điểm đắt địa nhất Đồng Nai để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là lúc mật độ dân cư tại lúc vực này ngày dần tăng cao. Là 1 CĐT luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ đã cho triển khai PN Holding Sông Mây tại mảnh đất phía Đông thành phố.

PNR Estella

>>> Xem Ngay: https://pnrestellasongmay.com/gioi-thieu/

Nhà phố PNR Estella Đồng Nai không gian trọn vẹn

Sở hữu địa điểm được mệnh danh là tọa độ vàng của Đồng Nai, đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu là 1 dự án đất nền cao cấp mang tới vô cùng nhiều thuận tiện cho cư dân dự án đất nền cao cấp trong tương lai. Về mặt giao thông, đây sẽ là dự án đất nền cao cấp sở hữu 1 mạng lưới giao thông vô cùng tân tiến và tiện lợi, có thể kết nối với toàn bộ những tuyến đường huyết mạch của Đồng Nai, kết nối với những tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường cao tốc và các tuyến đường Quốc lộ. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Tất cả dự án đất nền cao cấp của CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ đều được đầu tư 1 hệ thống trang thiết bị vượt trội, tân tiến nhất, PN Holding Sông Mây tại đường tỉnh 67, huyện Trảng Bom và huyện Vĩnh Cửu cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án đất nền cao cấp đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Dự án đất nền PNR Estella Đồng Nai còn có những tiện ích cộng đồng vô cùng hiện đại, là môi trường phù hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Bên cạnh đó, các cư dân nhí đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu cũng sẽ có thêm lựa chọn và không gian vui chơi mới rất gần dự án. Con trẻ sẽ tha hồ sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Đồng Nai nội thất đẹp

Được thiết kế với chiều cao 2-3 tầng, biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu cung cấp cho thị trường BĐS Đồng Nai 1 số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và nhà phố tương ứng với những loại diện tích từ Diện tích: 100m2 – 200m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại toàn bộ các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với toàn bộ thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hiện đại với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Với những ưu điểm như trên, các Dự án đất nền PNR Estella Đồng Nai được dự đoán là sẽ cháy hàng ngay trong thời gian đầu tiên ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được thông tin nhanh chóng nhất. Nhờ cũng lợi thế vượt trội hiếm có, Dự án đất nền PNR Estella Đồng Nai luôn là thông tin được để ý bậc nhất so với toàn thể các lô khác tại dự án đất nền cao cấp.

Bài viết liên quan

0913.756.339