Lý do nào khiến bạn nên lựa chọn dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đã có sức hút mãnh liệt “như một thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư và khách hàng. Vậy điều gì đã tạo lên sức hấp dẫn đến như  vậy cho dự án này?

>>> Vị trí dự án chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại vị trí đắc địa “hiếm có” còn lại tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, đây là vị trí nằm giáp ranh với ngã tư huyết mạch Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiến – Hà Đông, tiếp giáp với Ngã tư Trường Chinh – Tây Sơn – Láng – Nguyễn Trãi. Nơi đây có kết nối 3 quận sầm uất bậc nhất Thủ đô là Cầu Giấy – Thanh Xuân – Hà Đông, có hạ tầng cơ sở giao thông hiện đại bậc nhất với những điểm giao thông huyết mạch kết nối với tới khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận một cách dễ dàng. Từ dự án cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng trọng điểm trong khu vực nội thành thông qua 2 ngã tư huyết mạch ngã tư Hà Đông – Vành đai ba – Nguyễn Trãi, gần ngã tư sở,…

Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ có mật độ xây dựng thấp và sẽ dành đến 70% diện tích cho thiết kế cảnh quan. Bao trùm dự án sẽ là màu xanh của cây cối, của thiên nhiên. Mật độ xây dựng này khá là hiếm có với một khu đô thị được xây dựng trong nội đô hiện nay. Dự án sẽ được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân khu vực phía Tây Nam Thủ đô một không gian sống hiện đại và thanh bình.

Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư xây dựng bởi một trong những “ông lớn: trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam – tập đoàn VinGroup. Vingroup đã rất nổi tiếng với loạt thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes như Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside,… chính vì thế riêng cái tên VinGroup đã là sự đảm báo cho chất lượng cũng như tiến độ của dự án.  Với kinh nghiệm lâu năm và tiềm lực kinh tế khổng lồ, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ là một lợi thế nhất định cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Khách hàng khi đầu tư vào dự án này cũng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao, chất lượng của công trình, không gian sống, những dịch vụ tiện ích sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

Ngoài những thông tin về dự án trên các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin của dự án chung cư Vincity Gia Lâm cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

0913.756.339