Nhà đầu tư Sala apartment for rent triển khai các dự án tầm cỡ

Dự án căn hộ cao cấp Sala apartment for rent nằm tại khu vực 10th Mai Chi Tho highway khu vực quận 2 An Loi Dong ward được xây dựng bởi Dai Quang Minh Group tiêu chuẩn giá trị sống hoàn hảo. Căn hộ cao cấp Sala apartment for rent xây dựng một khu căn hộ cao cấp môi trường trong lành cho dân cư. Hãy đánh giá các điều nổi trội chỉ tại căn hộ cao cấp Sala apartment for rent

khu đô thị sala

Khu dân cư phức hợp cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

cho thuê căn hộ Sala tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách cho thuê căn hộ Sala vài phút đi bộ.

Căn hộ cho thuê Sala apartment for rent được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Sala apartment for rent với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Sala apartment for rent kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

Apartment for rent in Sala đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Cho thuê căn hộ Sala sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết apartment for rent in Sala và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Thanh toán Sala apartment for rent theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/

0913.756.339