Những thông tin cần biết về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Được Xem như là một trong những dự án căn hộ tiềm năng, Gem Riverside sau khi ra mắt khách hàng đã nhận được một sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng, có thể thấy Đất Xanh đã khá thành công trên phương diện này.

Sau đây chúng tôi là những chuyên gia bất động sản đã có nhiều kinh nghiệm thông qua làm việc tại thị trường khu Đông đã khá lâu sẽ đưa ra những thông tin khách hàng cần biết về dự án Gem Riverside, để khách hàng có được cái góc nhìn riêng cho bản thân mình.

SaleReal công ty bất động sản sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho khách hàng những thông tin thị trường bất động sản tại Quận 2 và thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách muốn biết chi tết có thể xem ngay giới thiệu công ty SaleReal với chuyên trang http://canhoquan2.today/

SaleReal Team sẽ hỗ trợ tích cực cho khách hàng trong việc tìm hiểu thị trường và lựa chọn căn hộ chung cư Quận 2 phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế và xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai.

Đánh giá về đơn vị đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside là một dự án tiềm năng dưới sự phát triển bởi Đất Xanh, dự án đã nâng cao được tên tuổi của bạn thân tại thị trường quận 2.

Nói đến các dự án mà Đất Xanh đã từng ra mắt, thì hầu hết các sản phẩm đều đạt được mức độ chất lượng tuyệt vời nhất.

Như thế có thể nói rằng dự án Gem Riverside có thể coi là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư này.

Giới thiệu chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh.

Đất Xanh là một trong những tập đoàn đã từng đạt được rất nhiều thành tựu lớn điển hình như, ngày 14/09/2017 tập đoàn này đã được vin danh trong lễ trao giải Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

Căn hộ Quận 2 là dòng sản phẩm chung cư cao cấp lựa chọn của những khách hàng có mức thu nhập khá và cao. Cùng tìm hiểu đối tượng khách hàng hướng đến của dự án Gem Riverside Đất Xanh qua bài viết : http://canhoquan2.today/chan-dung-cac-khach-hang-du-an-Gem-riverside/

Nổi bật trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2, dự án mới của Đất Xanh đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng thành đạt trong năm 2018.

Ngày 09/06/2017: Tập đoàn Đất Xanh đã xuất sắc lọt vào Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và vào ngày 26/05/2017 lại tiếp tục lọt vào top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Những điểm mạnh mà dự án Gem Riverside sở hữu được

Đầu tiên Gem Riverside có được sự nổi trội hơn bao dự án khác về mặt vị trí, vị trí Gem Riverside có thể nói rằng là vô cùng đắc địa, khi hẳn là quận 2 đang được đánh giá là thị trường vô cùng nóng.

Tọa lạc bên dòng sông khiến cho quỹ đất vàng càng được thêm được đắc giá, có thể nói dự án là một trong những điểm tuyệt vời nhất mà khách hàng nên chọn làm nơi an cư.

 

Là dự án căn hộ ven sông Quận 2 nơi thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu cùng nhiều yếu tố tiềm năng ưu ái. Gem Riverside thành phố châu Âu giữa lòng khu Đông Sài Gòn phân tích và đánh giá bởi nhóm chuyên gia canhoquan2.

Bên cạnh thiết kế nổi bật, dự án Đất Xanh Quận 2 còn có hướng View tuyệt đẹp bao quát thành phố Hồ Chí Minh .

Chuỗi tiện ích từ thiết kế của Đất Xanh dành cho Gem Riverside quả thật là một niềm hoàn hảo nhất, việc thiết kế dự án giống với một resort nghỉ dưỡng sẽ đem lại được cuộc sống hoàn hảo cho khách hàng qua những ngày tốt nhất.

Như những thông tin chủ đầu tư đưa ra cùng với các đợt mở bán vừa qua, thì có thể t hấy rằng giá bán dành cho dự án Gem Riverside là vô cùng ưu đãi, chỉ với 38 triệu/m2 khách hàng có thể sở hữu được một dự án với phân khúc cao cấp và vị trí tuyệt vời như thế này thì quá là hiếm hoi.

Giá trị nhận được khi mua tại Gem Rvierside Quận 2

Với những yếu tố đánh giá dành cho căn hộ Gem Riverside như bên trên, khách hàng có thể thấy rằng, việc khách hàng đang có một mực yêu thích dự án rất nhiều. Đồng nghĩa với việc khi khách hàng sỡ hữu căn hộ tại dự án sẽ có được nhiều điều lợi vô cùng lớn.

vi tri gia tri cua can ho gem riverside dat xanh

Đầu tiên việc khách hàng an cư tại Gem Riverside sẽ làm cho cuộc sống hằng ngày của khách hàng sẽ được giải tõa một cách nhanh chóng nhất. Làm việc và học tập sau cả ngày mệt mỏi, về tới nhà và hưởng thủ sẽ giúp khách hàng giảm đi stress một cách tuyệt đối.

Với những tiện ích có sẵn từ dự án đi kèm xung quanh củng có rất nhiều mặt tiện ích ngoại khu khác, đảm bảo việc khách hàng có thể thoải mái sinh sống mà không thiếu bất cứ thứ gì, củng không hề cần phải đi xa.

0913.756.339