Phong cách sống xanh dương độc đáo khu dự án cao cấp Bcons City Mặt tiền đường Thống Nhất

Theo các chuyên gia nhận định thị trường BĐS nhìn chung và thị trường BĐS chung cư cao cấp nói riêng đang có xu hướng tăng đêu trong 6 tháng qua. Đặc biệt vào cuối năm 2022, số lượng đầu tư vào các căn hộ chung cư trên địa bàn Dĩ An tăng mạnh với vô vàn dự án chung cư lớn nhỏ. Nởi lên trong đó là với siêu khu dự án cao cấp Bcons City Mặt tiền đường Thống Nhất.

 Bcons City

căn hộ Bcons City

Khu căn hộ cao cấp Bcons City Bcons Mặt tiền đường Thống Nhất nội thất tốt nhất

Trong thị trường BĐS hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án chung cư tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong lúc những dự án chung cư cao cấp đang tăng lên ổn định. Hiện nay các khách hàng, nhà đầu tư đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án chung cư đang là yếu tố quan trọng lôi kéo giới đầu tư BĐS trong và ngoài nước. khu dự án cao cấp Bcons City Mặt tiền đường Thống Nhất ra đời đáp ứng đầy đủ những đề nghị đó. Vị trí của căn hộ Bcons City là nằm trên Mặt tiền đường Thống Nhất, Bình Dương. Từ vị trí trung tâm này, cư dân sẽ lưu thông thuận lợi đến khu dân cư Bcons, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9 một bí quyết nhanh lẹ nhất.

Hơn thế nữa, khu dân cư Bcons ngày càng phát triển vượt bậc kèm theo vô vàn những tiện ích ngoại khu cực cao cấp cũng sẽ phát triển theo. Trong lúc nhu cầu được sử dụng những tiện ích tuyệt vời nhất của con người lại ngày càng tăng cao, chính vì thế cư dân cũng sẽ muốn được sinh sống gần những khu dân cư phát triển mạnh mẽ như này. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ 1 vài năm nữa thôi, số lượng cư dân kéo đến sinh sống tại đây sẽ ngày càng lớn, và đây chính là thời cơ tốt để nhà đầu tư bỏ vốn vào khu dự án cao cấp Bcons City Mặt tiền đường Thống Nhất để đầu tư sinh lời.Sự đa dạng các loại hình sản phẩm, căn hộ để ở và nhiều diện tích khác nhau bao gồm cả các căn hộ dạng shophouse và Officetel nên đã giúp cho KH có được nhiều sự quyết định hơn cho nơi ổn định gia đình cũng như đầu tư cho mình. Ngay trong nội khu của dự án chung cư là chuỗi các tiện ích nội khu hết sức tuyệt vời như: Trung tâm thương mại; khu Spa chăm sóc sức khỏe; Phòng tập Gym cao cấp; Hồ bơi tràn bờ hiện đại dành cho cả người lớn và trẻ em; khu vườn nướng BBQ ngoài trời; công viên cây xanh; đường chạy bộ, thư viện, phòng triển lãm… Tất cả mọi thứ đều được tích hợp đầy đủ giúp tạo nên 1 hệ thống tiện ích cao cấp nhất cho cư dân tại khu dự án cao cấp Bcons City Mặt tiền đường Thống Nhất.

Khu căn hộ cao cấp Bcons City Bcons Mặt tiền đường Thống Nhất sống năng động

căn hộ Bcons City nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí trung tâm hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – địa điểm thích hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Để giải quyết mọi thắc mắc của KH về mặt bằng khu dự án cao cấp Bcons City Mặt tiền đường Thống Nhất hai phòng ngủ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến KH được biết. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 3ha, khu dự án cao cấp Bcons City Mặt tiền đường Thống Nhấtđược UBND Dĩ An phê duyệt xây dựng 4 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 32 tầng. Chắc chắc KH sẽ được chuyển nhượng ngay lúc hợp đồng được ký kết. Đó là cam kết của chủ đầu tư với KH đang quan tâm sinh sống tại khu khu dự án cao cấp Bcons City Mặt tiền đường Thống Nhất.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích khu dự án cao cấp Bcons City Mặt tiền đường Thống Nhất cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Dĩ An. Nhờ sức hút hết sức hấp dẫn này mà khu dự án cao cấp Bcons City Mặt tiền đường Thống Nhất đã phát triển thành điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường BĐS Bình Dương. Hãy cùng khám phá căn hộ chung cư này thông qua sự tư vấn của chúng tôi nhé.

>>> Xem Thêm: https://bconcity.com/gioi-thieu/

Bài viết liên quan

0913.756.339