Laimian City | HDTC chủ đầu tư siêu dự án Quận 2

Công ty HDTC là chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Laimian City vì vậy rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu thông tin về công ty này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

Phân tích giá trị căn hộ chung cư Quận 2 của chuyên gia bất động sản để có thêm thông tin hữu ích: Dự án Laimian City Lê Đình Phong

Chủ đầu tư HDTC mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hoàn hảo nhất với những sản phẩm chất lượng và giá bán hợp lý trên thị trường căn hộ Quận 2.

laimian city hdtc

 

Laimian City – Chủ đầu tư HDTC

Công ty HDTC có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà. Xuất phát là Ban Quản lý công trình nhà ở trực thuộc Sở Nhà đất và công trình công cộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu về chỗ ở ngày càng tăng của nhân dân và cán bộ công nhân viên thành phố và hạn chế được tình trạng bao cấp về nhà ở. Thành ủy, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã thành lập “Công ty Phát triển nhà ở Thành phố” vào năm 1984 trực thuộc Sở Quản lý nhà đất và công trình công cộng. 

Ngày nay, HDTC đã trở thành một công ty lớn mạnh trong cả nước chuyên hoạt động trong  lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tư vấn môi giới đấu giá bất động sản với vốn điều lệ hàng ngàn tỷ đồng và hàng ngàn công nhân viên lao động.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=uJl1ljPRpYQ

Những kết quả làm được của công ty HDTC đã được nhiều khách hàng ghi nhận và nó thể hiện qua hai giai đoạn đó là:

Trong thời kỳ 1998 -2005, HDTC là đơn vị đầu tiên của Thành phố được giao thực hiện các dự án xây dựng khu dân cứ lớn: Khu dân cư Bình Trưng, khu dân cứ Bình trị Đông, khu dân cư An Sương, khu dân cư Tân Đức An, Khu đô thị mới An Phú – An Khánh. Xây dựng nhà ở để tái định cư các hộ dân cư ngụ trên và ven kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè như: Khu chung cư Tô Hiến Thành, chúng cư Nguyễn Văn Lượng, Bình Đăng, Bình Phú, Lô S Hùng Vương, Bình Trưng….

Trong thời kỳ 2006 – 2018, công ty tập trung đầu tư tại các dự án Khu đô thị mới An Phú – An Khánh, khu dân cư An Sương, khu nhà ở Phường Long Toàn để bàn giao nền đất cho khách hàng và thực hiện đầu tư xây dựng các khu nhà ở cao tầng như: Chung cư Đông Hưng, Đông Thuận, cao ốc văn phòng HDTC…

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty HDTC đã xây dựng được cho mình lòng tin và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cả nước.

Các dự án tại quận 2 chi tiết xem tại: căn hộ Quận 2 ledinhphong

Laimian City HDTC là một trong số ít những dự án mới được xây dựng tại Quận 2 năm 2019. Điều này càng làm tăng thêm sức nóng của căn hộ cao cấp Quận 2 trên thị trường.

Laimian City Quận 2 – Dự án mới nhất của HDTC

Salereal – Hiện nay, dự án căn hộ cao cấp quận 2 – Laimian City ngay tại mặt tiền đường Lương Định Của là dự án mới nhất của công ty HDTC với quy mô khủng 133,5 ha, gồm 10.000 sản phầm và số cao tầng từ 26 đến 40 tầng.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về mặt bằng dự án Laimian City Quận 2 TẠI ĐÂY

mat bang laimian city quan 2

Tiện ích đi kèm của dự án theo đúng tiêu chuẩn quốc tế như: Hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại, chung cư, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học….với giá bán chỉ khoảng 50 triệu đồng/m2. Dự kiến sẽ được bán ra từ tháng 3/2019, bàn giao giai đoạn đầu năm 2021 và hoàn thiện tổng khu năm 2025. Đây là cơ hội lớn cho khách hàng và chuyên gia đầu tư bất động sản để lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp.

Xem thêm: Nhà mẫu Laimian City Quận 2 HDTC

0913.756.339