SaiGon Metro Mall đột phá trong kiến trúc thiết kế

dự án SaiGon Metro Mall Quan 8 vietcomland.com hiện đang là dự án nhà ở tạo nên thế ngũ giác cho các dự án nhà ở mang thương hiệu Netland của DanhKhoi Houlding tại Sài Gòn. Dự án căn hộ cao cấp có qui mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, mong đợi đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho khách hàng, lôi kéo các nhà đầu tư ngay từ những tin tức đầu tiên.

SaiGon Metro Mall

Tiện ích sống cao cấp tại SaiGon Metro Mall

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là DanhKhoi Houlding nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Viettinbank là ngân hàng bảo trợ cho các dự án nhà ở của DanhKhoi Houlding. vietcomland.com là dự án nhà ở có bảo lãnh từ ngân hàng Viettinbank, cắt giảm tối đa các rủi ro. Với tiềm lực tài chính của mình DanhKhoi Houlding mong đợi sẽ cho ra mắt đa dạng các dóng sản phầm từ trung cấp tới cao cấp và dự án nhà ở đầu tiên của DanhKhoi Houlding là Barya Citi, Sài Gòn Metro Mall, Nhà Bè Riverside, Queen Pearl… cũng được khách hàng rất tin dùng và mang tới những thành công đặc biệt dành cho dự án nhà ở đầu tiên của chủ đầu tư. Tận dụng những ưu thế và ưu thế của vị trí, DanhKhoi Houlding đã mong đợi sẽ xây dựng một dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall Quận 8 phát triển và hiện đại nhất, thích hợp cho cuộc sống hiện đại năng động với tốc độ phát triển thường xuyên tại khu vực phía Tây Nam. Tuy nhiên, những cảnh quan xanh sẽ được lồng ghép một bí quyết khéo léo và tinh tế nhất tại SaiGon Metro Mall để cư dân tương lai của dự án nhà ở có một không gian xanh và thoáng đãng nhất, cắt giảm những căng thẳng, sức ép và mệt mỏi khi trở về nhà.

dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall Quận 8 được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn chung cư hạng sang. Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân trong tương lai. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu SaiGon Metro Mall.Là một tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc hàng đầu trên thế giới #don_vi_thiet_ke# và DanhKhoi Houlding – CĐT BĐS số một tại việt Nam, dự án SaiGon Metro Mall Quan 8 vietcomland.com mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình cao cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế SaiGon Metro Mall còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hiện đại theo mô hình “Tất cả trong một”.

Không gian xanh và mật độ thấp tại SaiGon Metro Mall

Chính vì vậy mặt bằng Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: vietcomland.com Quận 8 được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng chung cư hạng sang tại SaiGon Metro Mall được thiết kế tối thiểu từ 2 logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi đến tại mỗi chung cư hạng sang chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Tất cả các chung cư hạng sang được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào căn hộ tối đa. Tiết kiệm điện áp chiếu sáng cũng như mang lại sự thoáng mát cho căn hộ.

Và vô vàn những tiện ích hấp dẫn khác, giúp cân bằng hài hoà và phát huy vẻ đẹp vốn của những hiện đại, sang trọng của dự án căn hộ chung cư. SaiGon Metro Mall mong đợi sẽ là nơi mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư giãn yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Tiến độ SaiGon Metro Mall hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án nhà ở sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn khách hàng đã chú ý theo dõi dự án.

Tìm hiểu thêm