Shophouse Thăng Long Central City Bàu Bàng cực kỳ sang trọng nhiều chính sách

chính thức mở bán dự án nhà phố giá rẻ dự án thăng long Bình Dương thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Bàu Bàng, Bình Dương. Đây là cơ hội khai thác lợi nhuận tuyệt vời cho các NĐT chuyên nghiệp tại Khu Trung Tâm, sau nhiều ngày trông ngóng siêu đô thị mang đậm phong cách Khu compound Shophouse Thăng Long Central City Bàu Bàng ra mắt.
Thăng Long Central City

Nhà phố Thăng Long Central City Lai Uyên cực kỳ sang trọng

Cảm giác sẽ cực kỳ tuyệt vời, lúc đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc hiếm thời gian chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi lúc rảnh rỗi. Sỡ hữu một địa điểm chiến lược, giao thông thuận tiện, di chuyển khu vực lân cận linh hoạt, nên đảm bảo Shophouse Thăng Long Central City Bàu Bàng sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Cảm giác sẽ cực kỳ tuyệt vời, lúc đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc hiếm thời gian chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi lúc rảnh rỗi.

Sở hữu địa điểm xây dựng với view nhìn toàn cảnh cực đẹp, bao quanh là rất nhiều các tiện ích ngoại khu Bên cạnh các tiện ích nội khu trong tòa nhà và chất lượng đất nền thì được đảm bảo. Dự án nằm cận kề các tuyến đường hiện đại, rộng thoáng hạn chế thực trạng kẹt xe lúc di chuyển. Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một địa điểm quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên nhiều chính sách

80% các đất nền tại dự án thăng long Bình Dương có hướng nhìn ra sông, về khu trung tâm (rất đẹp vào lúc về đêm, lúc đô thị lên đèn). Riêng cá nhân chúng tôi đặc biệt thích những căn có view nhìn về khúc quanh của sông. Các kiến trúc sư tài ba của đơn vị thiết kế Shophouse Thăng Long Central City Bàu Bàng đã thiết kế bancong, vách ngăn giữa phòng khách và bancong bằng kính cường lực, phủ từ trần xuống sàn, mang đến những góc nhìn rộng, ngoạn mục, ngay chính từ đất nền của quý khách hàng. Sự tỉ mĩ trong khâu thiết kế được thể hiện từ bên ngoài, đến nội thất bên trong, do những kiến trúc sư giàu kinh nghiêm thực hiện. Không gian sinh hoạt chung, đồ dùng nội thất sang trọng, thanh lịch. Phong cách thiết kế vừa thuận lợi vừa đảm bảo đón ánh sáng và gió. Một cuộc sống hiện đại ổn định chỗ ở lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng cuộc sống hiện đại với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách hàng phải nao lòng và chọn lọc đầu tư tương lai tại dự án thăng long Bình Dương .

Thăng Long Central City

Đặc biệt, dự án thăng long Bình Dương có mức giá bán cực tốt từ 13 triệu/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao đã đi vào hoạt động cao cấp. Đồng thời chỉ cần chi trả 20% nhận nhà chi trả tiếp là phương án tài chính tuyệt vời cho quý khách hàng đầu tư. Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.

Từ tất cả những yếu tố nêu trên, có thể nói Shophouse Thăng Long Central City Bàu Bàng xứng đáng là một dự án nhà phố giá rẻ theo đúng chuẩn Khu compound. Khách hàng có thể yên tâm chọn lọc ổn định chỗ ở nơi đây để đảm bảo một cuộc sống hiện đại chất lượng và thuận lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu thế nêu trên, tin chắc Shophouse Thăng Long Central City Bàu Bàng sẽ còn mang đến giá trị sinh lời vô tận cho những quý khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư. Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin Shophouse Thăng Long Central City Bàu Bàng và tham quan đất nền.

Bài viết liên quan

0913.756.339