Sky Center Quận Tân Bình Trong cuộc đua nhà ở cao cấp

Tổ hợp dự án Sky Center Tân Bình – dự án căn hộ mang địa điểm độc tôn ngay ở TTHC mới của thành phố Hồ Chí Minh. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi định cư tuyệt vời cho toàn bộ thành viên trong gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống.

Sky Center

Sky Center Quận Tân Bình nguồn cảm hứng bất tận

thue can ho Sky Center nằm tại Số 10 Phổ Quang , Phường 2, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án chung cư có diện tích xây dựng 11,648,6m2 gồm 22 tầng và 495 căn hộ hạng sang từ 74m2 – 129m2. Dự án chung cư này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của thành phố Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án chung cư này mang lại sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Sky Center Quận Tân Bình phù hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án chung cư trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án chung cư trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao. Tổng thể dự án căn hộ được ví như 1 viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh Bên cạnh đó là hồ cảnh quan rộng. Tiếp giáp với trục đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ và rất gần TTHC Quận Tân Bình cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Sky Center Quận Tân Bình cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước 1 bước là tới muôn nơi.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 11,648,6m2 dự án Sky Center Tân Bình gồm hơn 495 căn hộ hạng sang cao cấp. Bên cạnh đó, CĐT Hưng Thịnh Corp dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Cửa kiểm soát cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình: Các thue can ho Sky Center đều được trang bị khóa cửa kiếm soát cảm biến vân tay, đem lại sự sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là an ninh tốt hơn. Khóa cửa điện tử bằng vân tay với các cảm biến cảnh báo cậy cửa, báo động đột nhập. Cảnh báo hỏa hoạn sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên an toàn tuyệt đối.

Không gian xanh tại Sky Center Quận Tân Bình

Tổ hợp Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center bao gồm các 4 block căn hộ chung cư với các tầng hầm thông nhau và cao 22 tầng nổi. Với tổng cộng 495 căn hộ hạng sang cao cấp phong phú được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ. Với một số loại diện tích từ 74m2 – 129m2. Đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các KH lúc đến với dự án. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu định cư của các gia đình nhỏ và những cặp vợ chồng trẻ. Nên thiết kế Sky Center Quận Tân Bình chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó chủ yếu là các căn hộ 2PN. Các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều được bố trí hợp yếu tố phong thủy. Nhằm mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Nghiên Cứu Thông tin Sky Center Quận Tân Bình tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 4

Điểm hấp dẫn ở dự án căn hộ này chính là giá bán Sky Center Quận Tân Bình khá dễ chịu. Chỉ từ 2.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ, người trẻ đã có thể sở hữu 1 không gian sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc hiếm thời gian mệt mỏi. Hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 bất động sản hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Sky Center Quận Tân Bình trông mong lúc công bố sẽ trở nên biểu tượng mới của cuộc sống hàng ngày đẳng cấp. Theo đó sẽ có 1 cơn sốt mới mang tên “Sky Center Quận Tân Bình” trong phân khúc căn hộ chung cư hạng sang khu vực trung tâm thành phố. Sở hữu địa điểm cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Sky Center Quận Tân Bình được quan tâm của rất nhiều KH là điều dễ hiểu. Hãy điện thoại với chúng tôi để được nhân thông tin và tứ vấn cho bạn những căn hộ chung cư ưng ý nhất .

 

Trả lời

0913.756.339