Sống tại dự án Empire City có gì

Empire City Quan 2 – Thuộc chuỗi dự án tỷ đô tại bán đảo Thủ Thiêm quận 2, Empire City nhanh chóng tạo nên cơn sốt chưa từng có cho thị trường bất động sản không chỉ của khu vực mà còn của thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin mới nhất về dự án Diamond Island một siêu phẩm mới của chủ đầu tư Kusto Home, Diamond Island mang trong mình phong cách nghĩ dưỡng, cuộc sống chất lượng hơn khi lựa chọn làm nơi an cư của giới thành đạt.

Ngoài ra, xem thêm dự án Vincity: Mua căn hộ chung cư VinCity của VinGroup bạn cần biết gì ?

phoi canh can ho empire city

Thành phốEmpire City nằm trong lòng thành phố

Dự án Empire City Thủ Thiêm được phát triển nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn, sở hữu vị trí vàng trung tâm Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, là phân khu chức năng với điểm nhấn thiên về xây dựng khu phức hợp đa chức năng có mật độ xây dựng cao. Dự kiến, khu 2B sẽ trở thành vùng “lõi” phát triển vượt bậc hơn các phân khu còn lại với hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất.
Ngoài ra, với nhu cầu đi lại ngày một lớn của cư dân, Empire City là nơi lý tưởng khi kết nối giao thông dễ dàng và linh hoạt với các khu vực trung tâm quận 1 và những khu vực chức năng quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích nâng tầm cuộc sống

Dự án dự kiến xây dựng những tiện ích mang tầm khu vực: công viên hồ trung tâm, cung thiếu nhi, quảng trường, công viên ven song ( công viên vầng trăng), trung tâm triễn lãm quy hoạch thành phố Hồ chí Minh và dự án khu lâm viên sinh thái quy mô lớn.
Đây cũng là một nơi lý tưởng cho những ai có nhu cầu cao về tiện ích dịch vụ. Bởi được đầu tư xây dựng với sự hợp tác giữa công ty bất động sản tại Việt nam và đối tác nước ngoài, Empire City mang đến những thiết kế mang đậm phong cách châu Âu sang trọng, phải kể đến như khu phức hợp dịch vụ thương mại cao cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế (khu Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hang 5 sao,…), khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng cho thuê, tầng hầm làm bãi xe cùng các dịch vụ tiện ích (khuôn viên xanh cho toàn dự án kết hợp công viên vui chơi giải trí, hồ bơi,..)

0913.756.339