Tận hưởng cuộc sống xanh với chung cư Vincity Đại Mỗ

Hiện nay, không chỉ ở khu vực nội thành và mà cả ngoại thành Hà Nội, rất nhiều dự án nhà ở đang được mở bán. Dự án Vincity Đại Mỗ mặc dù không ở bên trong trung tâm của Thủ đô những điều đó cũng không khiến sức hút của dự án bất động sản này giảm bớt. Lý do khiến cho Vincity Đại Mỗ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng như vậy có lẽ một phần là do mức giá hấp dẫn mà chủ đầu tư VinGroup đã công bố và quan trọng hơn cả là chất lượng vượt trội mà không phải chung cư nào hiện nay cũng có được.

Vincity Đại Mỗ

Nhiều gia đình nguyện ý đánh đổi nhà mặt đất để lên chung cư ở với mong muốn có được một môi trường sống xanh, thoáng đãng, lý tưởng. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có thể đáp ứng được điều này, vì nhiều chung cư chọn ở vị trí trung tâm đô thị, mật độ xây dựng quá dày đặc khiến không gian xanh bị giảm bớt. Chính vì thế, việc thiết kế, xây dựng không gian xanh tại Vincity Đại Mỗ cho thấy mức độ quan trọng đối với cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình và cũng là mục tiêu của Vingroup trong chiến lược thu hút khách hàng hiện nay.

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ không chỉ được hưởng lợi về hạ tầng giao thông mà còn có quỹ đất lớn được quy hoạch đồng bộ, mặt bằng rộng rãi, hạ tầng đô thị phát triển, được nâng cấp, cải tiến thường xuyên. Quỹ đất xây dựng chung cư Vincity Đại Mỗ tuy không nằm ở khu vực trung tâm thành phố nhưng bù lại thì nó rất rộng rãi, địa thế đẹp, thoáng đãng,… tạo điều kiện để chủ đầu tư kiến tạo nên một môi trường sống văn minh, hiện đại hơn cho tất cả cư dân sinh sống tại nơi đây.

Khi sống ở căn hộ Vincity Đại Mỗ, cư dân sẽ cảm nhận được một cuộc sống thật hiện đại với nhiều tiện ích chất lượng. Đây cũng chính là lý do khiến dự án chung cư Vincity Đại Mỗ được chú trọng đầu tư trong vấn đề quy hoạch xây dựng các không gian xanh, khu vực giải trí, tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí,… các nhà đầu tư có niềm tin rằng giá trị căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ gia tăng theo thời gian.

Đối với một dự án được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ như Vincity Đại Mỗ sẽ giúp cư dân dễ dàng và thuận tiện kết nối, di chuyển tới trung tâm Thủ đô cũng như những vùng lân cận tại nơi đây, tạo điều kiện tuyệt vời nhất cho cuộc sống của các cư dân tương lai sinh sống tại đây.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án nghỉ dưỡng của Vingroup là dự án condotel tại http://duancondotel.net/

0913.756.339