THE GRAND MANHATTAN CHỦ ĐẦU TƯ LÀ ĐƠN VỊ NÀO?

The Grand Manhattan đang là cái tên được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm trong thời gian gần đây. Ai là người mang dự án này đến với thị trường bất động sản Việt Nam là câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thông tin dự án Novaland chi tiết bởi Phong Le. Được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội căn hộ The Grand Manhattan sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích vô cùng hiện đại là căn hộ Quận 1 đáng mua nhất hiện nay.

phoi canh the grand manhattan

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN

Là một dự án có tầm, The Grand Manhattan như một luồng gió mới tươi mát thổi vào thị trường bất động sản quận 1. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai? Không ai khác chính là tập đoàn Novaland đã vắng bóng một thời gian dài trên thị trường Việt Nam.

Được thành lập năm 2007 là một doanh nghiệp bất động sản lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán sau Vingroup. Với hơn 26 năm hành trình phát triển với niềm đam mê, không ngừng học hỏi Novalan đã mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam nhiều công trình có tầm cỡ trong nhiều lĩnh vực: căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng…

Thị trường căn hộ quận 1 đang ngày một nóng nên bởi các dự án tên tuổi trong đó phải kể đến The Grand Manhattan của tập đoàn Novaland. Đánh giá căn hộ quận 1 bởi Lê Đình Phong có trong http://ledinhphong.vn/

Căn hộ Quận 1 năm 2018 sẽ là nơi an cư vô cùng lý tưởng với những tiện ích hiện đại, sang trọng.

20 Năm thành lập Tập Đoàn Novaland tham khảo video

Hiện nay Novaland là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, với đội ngũ nhân công có bề dày kinh nghiệm cùng những trang thiết bị máy móc hiện đại Novaland từng ngày mang lại những kiệt tác để đời cho khách hàng, làm rạng danh nền bất động sản Việt Nam.

Mang trong mình sứ mạng phát triển dự án không chỉ ở mét vuông xây dựng mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

THE GRAND MANHATTAN – THÀNH CÔNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND

Với sự lỗ lực không ngừng cộng thêm đam mê học hỏi trong suốt quá trình hình thành và phát triển thì tập đoàn Novaland đã được vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước. vỡi những lỗ lực không ngừng của mình thì đơn vị này đã có được những thành tựu đáng nể như:

  • Top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á trong nhiều năm liền.
  • Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016
  • Nhà phát triển bất động sản tốt nhất 2015
  • Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
  • Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn.
  • Và còn rất nhiều giải thưởng, danh hiệu khác

Dự án khu đô thị Harbor City chủ đầu tư Novaland

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp khách hàng phần nào biết thêm về chủ đầu tư Novaland  để có thể yên tâm đầu tư vào dự án The Grand Manhattan.

Xem thêm : M&A khách sản ở Sài Gòn sôi động suốt 1 thập kỷ

0913.756.339