The Light Garden Đồng Nai giấc mơ thành sự thật

nhà phố The Light Garden Đồng Nai là một dự án nhà phố cao cấp được giới truyền thông cũng như các NĐT hết sức đợi mong bởi những qui mô đầu tư và những tin tức được rò rỉ trước đố về dự án nhà phố cao cấp khiến giới bất động sản phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất Phước Bình, không chỉ là 1, mà thương hiệu Nghỉ Dưỡng đã có tới nhiều dự án nhà phố cao cấp được xây dựng tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, The Light Garden Đồng Nai chính là một dự án nhà phố cao cấp có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án nhà phố cao cấp chủ đầu tư lại với nhau.

The Light Garden

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: giá bán Asahi Tower

Đất nền nhà phố và biệt thự The Light Garden Long Thành giá trị dài hạn

Theo đó, vị trí The Light Garden Tập Đoàn Bảng Gía Chủ Đầu Tư tọa lạc tại mặt Phước Bình, huyện Đồng Nai , Đồng Nai – vị trí chiến lược phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, thuận tiện di chuyển giao thông cũng như di chuyển tiện ích vùng rộng rãi, thiết thực cho cuộc sống hiện đại của quý cư dân tương lai. Vị trí này đã được Bảng Gía Chủ Đầu Tư tìm hiểu và mang lại giá trị thuận tiện cho việc di chuyển di chuyển của quý cư dân như những dự án nhà phố cao cấp trước đây khác. Đồng thời với vị trí chiến lược là một khu Nhà phố thiết kế xây dựng cao cấp, tích hợp đầy đủ những dịch vụ thương hiệu Nghỉ Dưỡng từ trường học cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi, đường dạo bộ, hệ thống an ninh…cho cuộc sống hiện đại quý cư dân tương lai tiện nghi nhất. Khi đặt khu dự án The Light Garden Long Thành tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống dự án nhà phố cao cấp tại khu vực Đồng Nai như: dự án đầu tay…, tạo nên sự di chuyển giữa cộng đồng cư dân tại các dự án nhà phố cao cấp với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của The Light Garden Đồng Nai .

Khách hàng khi sở hữu một Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho khách hàng khi phát triển thành cư dân nhà phố The Light Garden Đồng Nai . vị trí The Light Garden Tập Đoàn Bảng Gía Chủ Đầu Tư còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng hết sức phát triển. Theo dự kiến của chủ đầu tư, vô số những tiện ích cộng đồng tân tiến nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án nhà phố cao cấp như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

Nhà phố The Light Garden Long Thành sống đích thực

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế đa dạng đa dạng giúp trẻ thoả thích sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư tìm hiểu và áp dụng Không những vậy, quanh dự án nhà phố cao cấp còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo phong cảnh và sự thoáng mát. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, The Light Garden Đồng Nai mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Đồng Nai đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 100 – 120m2, 100% đất thổ cư.. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/crystal-marina-bay-nha-trang/

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại The Light Garden Đồng Nai chính là hệ thống thang máy tân tiến tại dự án đất nền. Với các tính năng chống cháy, chất liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại The Light Garden Đồng Nai . The Light Garden Đồng Nai sở hữu những ưu thế xuất sắc mà ít đất nền biệt thự hạng sang nào có được mang lại thời cơ đầu tư có một không hai mà khách hàng chẳng thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay môi trường sống sang trọng cao cấp bậc nhất thành phố để trải nghiệm những tiện ích sống uy tín mà chỉ khi đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339