Thera Premium khu đất nền đất nền khép kín view thông thoáng

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi một chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu Việt Nam, dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Thera Premium Tân Việt An còn là một dự án đất nền Biệt thự chiến lược lưu thông các dự án đất nền Biệt thự của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Tân Việt An tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phú Yên. Vì thế có thể thấy rằng dự án đất nền Biệt thự được Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Tân Việt An đầu tư và vô cùng cẩn trọng để tạo ra sự liên kết tốt nhất cho các dự án đất nền Biệt thự mang thương hiệu Tân Việt An, tạo nên sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư và những KH đang quan tâm mua nhà để ở.

 Thera Premium

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-vistaria-eco-city/

Thera Premium Phú Yên đất nền khép kín

bán Đất nền Thera Premium sở hữu vị trí “vàng” trên trục Đường Độc Lập, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Phú Yên , Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà sở hữu thế mạnh vượt trội ba trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Đặc biệt, với vị trí đắc địa khi nằm ngay trong khu đô thị Tân Việt An. Tại nút giao giữa đường lớn như Đường Độc Lập…. Tại đây cư dân thuận tiện đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù nằm tại trung tâm Phú Yên nhưng Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà luôn có một bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà được sự quan tâm của nhiều KH cũng là điều dẽ hiểu.

Không chỉ một mà dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Thera Premium Tân Việt An có hồ điều hòa rộng, chính vì thế, cư dân dự án đất nền Biệt thự sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án đất nền Biệt thự rộng 92.277 m2, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng khí nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ trở thành nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ 2 rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án Biệt thự và biệt thự, mang tới cho cư dân Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà nhiều hơn cả một môi trường sống thời thượng, mà còn chắc chắn không gian hoàn hảo nhất cho con trẻ để phát triển và hoàn thành những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Hệ thống an ninh bốn lớp vô cùng nghiêm ngặt đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đất nền Biệt thự chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại bán Đất nền Thera Premium.

Khu dự án Thera Premium Tân Việt An view thông thoáng

Biệt thự Thera Premium được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 240 m2 – 375,58 m2 tương ứng các căn Biệt thự và biệt thự cao cấp. Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 22tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Phú Yên . Với thiết kế Biệt thự và biệt thự cao cấp cao 2 tầng hơn 31 căn biệt thự song lập từ 3PN – 4PN (240 m2 – 375,58 m2) cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://canhonhatrangpeninsulatower.com/

Việc sở hữu một sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều đơn giản với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất vị trí đẹp, xây dựng nhà ở tại Phú Yên thì vài tỷ cũng không thể nào làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà, KH có thể sở hữu một ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới hiện đại với mức giá vô cùng hấp dẫn và phù hợp với tài chính của mình. Tiến độ Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn KH đã quan tâm theo dõi dự án.

0913.756.339