Tiến độ xây dựng dự án Laimian City đến đâu?

Laimian City An Phú đang được triển khai mạnh mẽ bởi chủ đầu tư HDTC tại đường Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2. Trước đó, khi căn hộ Quận 2 được ra mắt vào ngày đầu tiên đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Mời quý khách tham khảo bài viết này, SaleReal Team sẽ truyền tải đến quý khách tiến độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao của dự án Laimian City để giúp quý khách nắm thêm bắt thông tin linh hoạt và đầu tư hiệu quả đúng thời điểm.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Laimian City

Video cập nhật tiến đô tháng 4/2019 dự án Laimian City Quận 2:

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật đợt thị trường mới đây nhất. Căn hộ Quận 2 hiện tại đã và đang được thi công rầm rộ từ những kỹ sư, công nhân viên đang ngày đêm thực hiện ráo riết. Thời điểm 2019 sẽ là tiến hành khởi công phân khu CT1 và phân khu CT2.

Tại hiện trường, hầu hết các máy móc đã được đưa vào hoạt động khắp nơi với sự giám sát chặt chẽ do chính đơn vị Apave là một thương hiệu giám sát kĩ thuật thi công xây dựng đã từng thành công với một số công trình tiêu biểu như tòa nhà Vietcombank Tower, Saigon Pearl, tòa nhà Bitexco.

Và không thể không nhắc đến tổng thầu Delta, đây là một người đứng đầu đóng vai trò đảm nhiệm trọng trách cho phần xây dựng kiêm chất lượng và tiến độ thi công của sản phẩm Laimian City.

Delta chuyên về lĩnh vực xây dựng và đã gặt hái được rất nhiều thanh công vang dội từ thị trường bất động sản. Riêng ở miền Nam, cụ thể tại thành phố Hồ Chí Minh thì doanh nghiệp này đã đóng góp to lớn cho những dự án nổi bật như tòa nhà Bitexco, Vinhomes Central Park, The Golden Palm,… Và một số dự án khác. Tất cả những sản phẩm mà SaleReal vừa liệt kê đều khẳng định thương hiệu cho tổng thầu Delta là điều rất lớn.

Thời gian bàn giao và những hạng mục nào sẽ nhận được sau khi dự án Laimian được đưa đến khách hàng?

Thì được biết, căn hộ Quận 2 được khởi công xây dựng từ Quý 2/2017 và thời gian bàn giao dự kiến sẽ là 2021 kết thúc giai đoạn 1 và năm 2025 là toàn bộ khu vực dự án Laimian City sẽ được hoạt động đồng bộ.

Đây cũng là thời điểm chín muồi cho cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực Quận 2 đã được mở rộng, cụ thể như cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 sẽ giúp quý khách liên kết đến các tiện ích cũng như Quận, thành phố khác một cách nhanh chóng nhất.

Nói về tiện ích nội khu thì Laimian City An Phú là một khu phức hợp lấy tiêu chuẩn quốc tế với các tiện ích cũng được thiết kế là vô cùng nổi bật như tiện ích mua sắm và vui chơi sẽ được triển khai trên mặt bằng trung tâm thương mại rộng lớn, hay tiện ích giáo dục và y tế cũng được xây dựng đầy đủ sẽ giúp đáp ứng nhanh nhất cho con em của quý khách, cùng các tiện ích khác từ cơ bản đến nâng cao sẽ phục vụ tối đa cho những nhu cầu đời sống cao cấp của quý khách.

noi khu du an laimian city

Bên cạnh đó, sau khi chung cư cao cấp Quận 2 được bàn giao thì khách hàng có thể dọn vào là sinh hoạt ngay với trang thiết bị nội thất hoàn toàn cao cấp và xứng đáng với những gì mà quý khách đã chờ đợi trong khoảng thời gian đó.

Mong rằng, sau khi quý khách tham khảo qua bài viết của SaleReal về dự án Laimian City sẽ tìm được cho gia đình mình một nơi an cư lý tưởng tại khu vực Quận 2. Hãy theo dõi các bài viết của SaleReal tại đây để cập nhật nhêm nhiều thông tin hơn về dự án Laimian City An Phú.

0913.756.339