Tiện ích căn hộ De La Sol Capitaland đáp ứng tốt mọi nhu cầu

Căn hộ De La Sol Capitaland một dự án căn hộ nào đó để sinh sống , ngoài một vài yếu tố địa điểm, đi đến giao thông, chất lượng không gian sống thì những tiện ích nội khu cũng là điều mà quý bạn để ý. Bài viết phía dưới, chúng tôi sẽ phân tích về tiện ích của Dự án De La Sol .

Căn hộ De La Sol Capitaland sở hữu vị trí vàng quận 4

Dự án De La Sol thuộc mẫu chung cư quận 4 giá rẻ tọa lạc tại tọa lạc tại mặt đường Nằm ngay số 1 mặt đường đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, sở hữu được sự giáp sông Kênh Tẻ,Quận 4, TP.HCM. Dự án căn hộ De La Sol sở hữu một số giá trị tiện lợi về mặt giao thông và sự thuận tiện trong di chuyển hơn nữa trục đường An Dương Vương đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá BĐS khu vực tăng lên từng ngày sẽ giúp cho giá căn hộ De La Sol cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai.

de la sol chung cu cao tang an toan va tien nghi

Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trọng tâm thành phố Quận một, Quận 7, Quận 8, Quận 3, Quận 5 giúp dự án có khả năng di chuyển giao thông rất dễ dàng mang những khu vực này. Đa số nhu cầu của khách mua giai đoạn này đối sở hữu 1 sản phẩm nhà đất chính là một môi trường sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận lợi nhất ở Can ho De La Sol Capitaland quan 4 một số nhu cầu này đều được cung ứng một cách xuất sắc.

Những tiện ích nơi dự án De La Sol capitaland

Hệ thống tiện ích của 2 sản phẩm gần nhất của Capitaland là Feliz En Vista và D’Edge Thảo Điền. Mỗi dự án được kiến trúc mang một số điểm nhấn về kiến trúc cũng như tiện ích. Tại Feliz En Vista đem đến cảm giác sang trọng, cao cấp. Tại D’Edge mang đến không gian sống sang trọng mà gần gũi sở hữu tự nhiên. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đó là dự án De La Sol đều sỡ hữu 2 yếu tố trên của 2 dự án trước

vi tri du an de la sol trung tam quan 4

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án rất được chú trọng phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại của giới trung và thượng lưu. Với nhiều tiện ích phục vụ cho việc thư giãn, nghỉ dưỡng, được thiết kế để thích hợp mang từng độ tuổi. Đó là 1 trong những lợi thế vượt trội của dự án De La Sol.

Quý quý khách không cần lo về vấn đề an ninh, Chủ đầu tư dự án De La Sol đầu tư hệ thống an ninh hiệu quả, chặt chẽ mang camera tân tiến, quan sát 24/24 cộng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, tận tâm. Năm 2018 chỉ mới trải qua được mấy tháng mà có khá nhiều một số vụ cháy lớn nên hệ thống chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ.

Tuy chưa sở hữu nhiều tài liệu về tiện ích của dự án này, nhưng theo chúng tôi căn hộ được định vị sẵn ở thị trường hạng sang, cùng thêm những sản phẩm của Capitaland phát triển trước đó thì tiện ích dự án De La Sol rất đang trông đợi. Tiện ích xung quanh dự án chắc cũng không cần phải nói quá nhiều, với vị trí vàng quận 4 – khu vực này đã đầy đủ tiện ích cao cấp từ trường học, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm, khu mua sắm, giải trí, giải trí, với thể cung ứng phần nhiều toàn bộ một vài nhu cầu của mọi người.