TÌM HIỂU GIÁ BÁN CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN

Giá bán của căn hộ Safira như thế nào? Có đắt hơn so với các dự án xung quanh không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những vấn đề trên.

dự án mới của Khang Điền đang được khách hàng quan tâm đặc biệt về những vấn đề liên quan của dự án này. Mọi thông tin của dự án Safira đều được cập nhật tại http://ledinhphong.vn/ để hiểu rõ hơn về căn hộ cao cấp quận 9 này nhé”

safira

Đánh giá giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Thông tin về giá bán chính thức của dự án Safira Khang Điền chưa được cập nhật, tuy nhiên theo như chúng tôi khảo sát về mức giá bán của các căn hộ tại quận 9 sẽ rơi vào khoảng từ 23-30 triệu/m2. Gía bán dự kiến của căn hộ Safira Khang Điền so với các dự án tại Nam Rạch Chiếc dự kiến ra mắt cụ thể như sau:

– Đối với dự án Palm Heights: giá từ 34 triệu/m2.

– Dự án Palm Garden: dự kiến được bán ra với giá từ 38-48 triệu/m2.

– Dự án Gem Riverside: có giá từ 32-38 triệu/m2

” Là dự án chung cư Quận 9 nên nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở đang rất quan tâm đến dự án này. Lê Đình Phong tìm hiểu và đánh giá căn hô 3 phòng ngủ Safira Khang Điền sẽ là lựa chọn hợp lý cho những gia đình có đông thành viên cũng như giá bán rất cạnh tranh so với các dự án tại thị trường bất động sản khu Đông  hiện nay.”

Giá bán dự kiến của căn hộ Safira Khang Điền rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Như vậy có thể thấy so với các dự án khác thì căn hộ Safira Khang Điền có giá bán rất cạnh tranh và vừa túi tiền đối với những khách hàng đang có nhu cầu. Và đây sẽ là nơi an cư hoàn hảo dành cho mọi gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán của dự án Safira Khang Điền

Thị trường quận 9 luôn được biết đến với những dự án căn hộ giá rẻ chính vì thế nó luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Hơn thế nữa, hạ tâng giao thông tại đây phát triển nhanh và linh hoạt, kéo theo cư dân đang di chuyển đến đây ngày các đông đúc, đây chính là lợi thế của dự án Safira Khang Điền này. Với vị trí đắc địa gần các bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, mua sắm,..do đó khách hàng rất quan tâm đến dự án này.

” Có mức giá được đánh giá là hợp lý, vậy chủ đầu tư Khang Điền có những phương án thanh toán cho khách hàng như thế nào cho thuận tiện nhất? Cùng tìm hiểu về tiến độ thanh toán căn hộ Safira Quận 9 và những đánh giá của Phong Lê về vấn đề này. Xem ngay : http://ledinhphong.vn/tien-do-thanh-toan-du-an-safira-khang-dien/

Dự án Phú Hữu Quận 9 vị trí trung tâm Sài Gòn, thuận tiện cho công việc và an cư.”

Xem video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Safira Quận 9 – Khang Điền

Nằm trong khu vực Phú Hữu, một trong những khu vực đầy tiềm năng khi gần khu công nghệ cao quận 9, do đó nhu cầu mua nhà và cho thuê tại đây rất nhiều. Tiềm năng tăng giá của dự án này sẽ một tăng cao. Đây là cơ hội đầu tư cực kỳ tốt dành cho những ai đang muốn kiếm khoản lời cao từ dự án này. Tại dự án này có rất nhiều phương thức đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại Safira Khang Điền để tận hưởng những giá trị sống cao cấp mà chủ đầu tư đem đến cho căn hộ này. Hy vọng bài viết trên đã giúp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về mức giá bán  của căn hộ Safira Khang Điền.

Bài viết mới : Thông tin nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

0913.756.339