Trải nghiệm căn hộ đa chức năng tại khu dự án cao cấp Honas Residence TP Dĩ An

Là một siêu phẩm mới thuộc dòng thương hiệu Hoàng Nam Group, dự án căn hộ Honas Residence đang phát triển thành điểm đến mới tuyệt vời với mức giá cực hấp dẫn dành cho quý cư dân Bình Dương. Với quy mô hoành tráng cùng các sản phẩm căn hộ mang tính đột phá, đây sẽ là nơi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về một chốn ổn định gia đình trong mơ hoàn hảo.

Honas Residence

căn hộ dự án Honas Residence Bình Dương

Căn hộ dự án Honas Residence Xa Lộ Hà Nội biến tấu độc đáo

Tổ hợp căn hộ dự án Honas Residence Bình Dương được xây dựng tại vị trí “ hiếm có khó tìm” với khả năng tiếp cận tối đa tới mọi vị trí quan trọng trong và ngoài Bình Dương nhờ mặt đường thoáng rộng Mặt tiền quốc lộ 1K. Đặc biệt, dự án nhà ở sở hữu hệ thống trường học, trung tâm y tế và khu vực giải trí vui chơi uy tín Việt Nam. Dự kiến Honas Residence TP Dĩ An sẽ đáp ứng hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ đẳng cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Từ đó, khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu đô thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Ngoài ra, căn hộ dự án Honas Residence Bình Dương còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” môi trường xung quanh khổng lồ đảm bảo thanh lọc bầu không khí ngột ngạt của Bình Dương, mang lại sức khỏe bền vững và môi trường sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Dự án chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group thiên đường xanh

Thiết kế Honas Residence TP Dĩ An được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, 89 – 102m2 và 121m2 – 132m2. Có thể dễ dàng nhận thấy đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại khu dự án cao cấp Honas Residence TP Dĩ An cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hoàn tất theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Hiện chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán chính thức của dự án căn hộ chung cư, tuy nhiên, theo 1 nguồn tin đáng tin cậy thì giá bán chung cư khu dự án cao cấp Honas Residence TP Dĩ An dao động trong dao động từ 30tr/m2. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức chuẩn xác từ chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất. Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp thượng lưu, khu dự án cao cấp Honas Residence TP Dĩ An phát triển thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự chọn lựa tuyệt vời cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống. Lợi ích đầu tư khu dự án cao cấp Honas Residence TP Dĩ An là không thể phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng tin tức của khu dự án cao cấp Honas Residence TP Dĩ An.

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/khu-do-thi-aic

Đọc thêm tin này

0913.756.339