Vị trí dự án Waterpoint Long An ở đâu?

Khu đô thị Waterpoint Long An là một trong số những công trình đã được đi vào triển khai của Tập đoàn Nam Long tại thị trường bất động sản miền Nam. Toàn bộ công trình này đóng đến 381 hecta và trở thành một trong những đại đô thị lớn với nhiều loại hình sản phẩm như: căn hộ chung, nhà phố, shophouse, biệt thự và nhiều khu vực chức năng.

 

Một trong những thông tin quan trọng được canhothaodienpearl.info đề cập đến trong bài viết hôm nay là tìm hiểu ngay về vị trí dự án Waterpoint Long An. Xin mời quý khách cùng theo dõi thông tin cụ thể và những đánh giá như sau:

 

mat bang tien ich waterpoint long an

 

Dự án Waterpoint Long An có vị trí ở đâu?

 

Dự án Waterpoint Long An là công trình tiếp theo được Tập đoàn Nam Long triển khai với địa điểm dự án xây dựng tại mặt tiền Tỉnh lộ 824, xã An Thạnh, Bến Lức, Long An. Vị trí khu đô thị Waterpoint Long An là một trong những địa điểm nằm gần khu vực cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch khác của các tỉnh phía Nam.

 

vi tri waterpoint long an

Dự án Nam Long luôn được nhà đầu tư và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao. Trong thời gian qua các dự án của doanh nghiệp này luôn là tâm điểm quan tâm của giới đầu tư và trong đó có dự án tại Long An.

Trần Đình Hiếu chia sẻ đánh giá của mình về dự án Waterpoint Long An là dự án có vị trí đẹp, quy hoạch đồng bộ, giá bán tốt và đặc biệt là chủ đầu tư Nam Long uy tín.

 

Đây là một trong những địa điểm được chúng tôi đánh giá là đẹp và với vị trí dự án Waterpoint Long An như trên thì công trình này có rất nhiều lợi thế phát triển. Đặc biệt trong đó là điều kiện kết nối giao thông của cư dân khi sống tại khu đô thị Waterpoint Long An Nam Long.

 

Và sau đây canhothaodienpearl.info sẽ phân tích và đưa ra nhận xét về điều kiện kết nối giao thông nếu như quý khách sống trong khu đô thị Waterpoint Long An.

 

Kết nối giao thông dự án Waterpoint Long An như thế nào?

 

Vị trí Waterpoint Long An là một trong những địa điểm theo đánh giá của chuyên gia là dễ dàng kết nối về vấn đề giao thông đến các khu vực Đại Long An và khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian vừa qua hạ tầng giao thông đang rất tích cực phát triển tại khu vực này và đặc biệt là nhiều tuyến đường liên kết về thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng.

 

Từ vị trí dự án Waterpoint Long An để quy cách di chuyển đến khu vực trung tâm huyện Bến Lức Long An với thời gian chỉ khoảng 3 phút và chỉ cần mất khoảng 5 phút để đến được chợ Bến Lức, trường học y tế,…

 

Ngoài ra thì quý khách cũng có thể di chuyển đến khu vực thành phố Tân An hoặc trung tâm tỉnh Long An với thời gian khoảng 15 phút. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến được các khu vực tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 hoặc đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với thời gian di chuyển từ 30 đến 45 phút.

 

Có thể nói rằng địa điểm xây dựng dự án Waterpoint Long An đang là một trong những địa điểm rất thích hợp để chỉ cách đầu tư kinh doanh hoặc mua ở với điều kiện hạ tầng giao thông phát triển, đi lại thuận lợi. 

 

Vì vậy đây được xem là một trong những dự án nên đầu tư tại thị trường Long An hiện nay và quý khách cũng có thể tham khảo cần tư vấn tự chuyên gia canhothaodienpearl.info với rất nhiều thông tin cập nhật liên quan đến dự án Waterpoint Long An năm 2021 được cung cấp. 

0913.756.339