Vinhomes Heaven Bay dự án Nhà phố nhiều loại đất nền không gian thoáng

Là sản phẩm kết hợp được 2 yếu tố môi trường sống xanh môi trường xung quanh và tiện ích hiện đại. đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng được xem như là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm giữa thành thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống uy tín trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa.

Vinhomes Heaven Bay

>>> Xem Thêm: https://heavenbay.vn/tien-ich/

Nhà phố Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân nhiều loại đất nền

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền nhà phố một môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân . Theo thông tin ban đầu được đưa ra, dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay sẽ có gồm nhiều loại hình Villa, condotel, khách sạn … vì thế quý khách hàng sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn một căn nhà thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, những thiết kế Đất nền sẽ là điểm nhấn khiến quý khách hàng thoải mái và có cảm giác thư giãn hơn rất nhiều trong chính ngôi nhà của mình.

đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp từ dự án đất nền nhà phố đầu tay của CĐT Tập đoàn Vingroup, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời,bể bơi ngoài trời,khu chơi thể thao ,nhà hàng ,,,sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hết sức thoải mái bên bạn bè,người thân và gia đình. Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó, dự án đất nền nhà phố sẽ trông đợi nhiều ưu đãi cho quý khách hàng là chủ nhân dự án Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng. Không chỉ có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, đảm bảo các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng không gian thoáng

Điểm cộng tiếp theo cho dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân hết sức xuất sắc cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại toàn bộ các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với toàn bộ thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Nhìn một cách tổng quát có thể thấy, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân đang được triển khai đúng tiến độ mà chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu danh tiếng cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những khách hàng và nhà đầu tư sở hữu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân, quý khách hàng có thể yên tâm về một cuộc sống hàng ngày đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống hàng ngày và mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống hàng ngày toàn vẹn hơn hẳn.

Xem thêm thông tin

0913.756.339