Vinhomes Smart City – Cơn sốt BĐS nửa cuối năm 2017

Trong thời gian gần đây, các dự án BĐS mới được triển khai với những lợi thế ưu việt khiến cho người mua nhà thấy được những lợi ích của BĐS. Tiên phong trong số đó phải kể đến dự án chung cư Vinhomes Smart City nằm tại Nguyễn Trãi là một siêu tổ hợp dự án, có thể sánh cùng với Royal city hoặc hơn.

+ Dự án chung cư Sun Grand City

Với những ưu thế về địa hình sẵn có, cũng như những ưu đãi mà chủ đầu tư mang lại, Vinhomes Smart City khiến cho nhiều nhà đầu tư không thể kìm lòng trước những lợi ích thu được từ dự án.

Vinhomes Smart City
Phối cảnh Vinhomes Smart City (ảnh minh họa)

Ưu thế lớn nhất hiện nay của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi chính là nằm trên đường giao thông hết sức thuận lợi. Tính đến thời điểm hiện nay đã có 4 tuyến đường huyết mạch sẽ chạy qua vị trí dự án như: trục đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, đường vành đai 3, vành đai 2 đang được chuẩn bị khởi công, và hơn thế là tuyến ga Metro Cát Linh – Hà Đông dự kiến hoàn thành ngay sau khi dự án đi vào hoạt động.

Vinhomes Smart City
Vị trí Vinhomes Smart City (ảnh minh họa)

Đầu tư vào BĐS liệu có phải lựa chọn tốt nhất

Có một điều rất rõ ràng là những người giàu đều cần giữ đô la, rất ít người giàu giữ tiền việt. Trong khi đó chính quyền lại muốn thu đô la vào hệ thống ngân hàng nên tăng giá vàng để những người có đô la tới đổi. Đây là một trong những nguyên nhân khiến đồng tiền Việt Nam bị mất giá. Vì thế người dân lại bắt đầu tìm hướng đi, hướng đầu tư mới đó là đầu tư BĐS.

Có thể nói nhờ vào sự biến động này mà mở ra sự khởi sắc mới cho ngành BĐS. Theo như đánh giá của các chuyên gia, biến động này sẽ biến thành một làn sóng. Người dân sẽ chuyển dần từ tiết kiệm tiền sang tích trữ tài sản, hàng hóa. Mà BĐS cũng là một loại hàng hóa, theo như tính toán mỗi năm có khoảng 20% số vốn đầu tư vào lĩnh vực này.

>>> Tiến độ dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Do đó nên chọn mua những BĐS có nhiều ưu thế để sinh lời cao thì dự án Vinhomes Smart City sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Cùng với uy tín từ chủ đầu tư, những dịch vụ tiện ích hoàn hảo, ưu thế về giao thông thì sẽ không phải lo ngại vấn đề mất giá. Thậm chí theo tính toán thì BĐS tại đây còn có xu hướng tăng lên nhờ vào những dự án cầu đường gần đó. Do vậy chọn mua BĐS tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho người đầu tư.