Xem mặt bằng tầng dự án Palm Heights quận 2

 

Dự án Palm Heights quan 2 được thiết kế độc đáo có vị trí tọa lạc trên một diên tích vô cùng rộng lớn, do đó mật độ xây dựng của dự án rất nhỏ, và thường không đáng kể so với quy mô của dự án. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mặt bằng tầng của mỗi block của căn hộ sẽ rất thông thoáng, tạo nên cho quý khách hàng một cảm giác dễ chịu nhất.

chu-dau-tu-du-an-capitaland

Đối với mỗi một tầng của block căn hộ tại du an Palm Heights thì chỉ bao gồm 8 căn, sự thoải mái bất ngờ của những căn hộ này còn đến từ những mảng xanh rộng lớn, cùng với không khí trong lành, có thể thổi những làn gió mát vào từng căn hộ của dự án Palm Heights Quận 2.

 

Bên cạnh dự án Can ho Feliz en Vista Quan 2 là dự án căn hộ cao cấp có không gian xanh thì dự án này cũng có không gian xanh rộng lớn, không gian tươi mát trong lành đến từ những khuôn viên công viên Palm Heights Park. Đặc biệt với chuẩn thiết kế của công trình công cộng theo phong cách Singapore, mang một nét tinh tế hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

 

Hiện tại, thì dự án Can ho Palm City đã được mở bán chính thức, các thông tin sơ đồ mặt bằng tầng, thông tin về vị trí, hay thông tin giá từng căn đã có đầy đủ.

 

Nếu như quý khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản căn hộ cao cấp trên địa bàn quận 2 như du an Feliz en vista Quan 2,… nói chung và đặc biệt là thông tin về dự án căn hộ cao cấp Palm Heights nói riêng thì quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, các thông tin chính xác nhất từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

 

0913.756.339