Biệt thự nghỉ dưỡng khẳng định đẳng cấp ngôi vương

Theo dự báo của chúng tôi, thời gian tới nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao sẽ tăng vọt như condotel, khách sạn và resort. vì những ưu thế mà phân khúc bất động sản này mang lại.

Phân khúc condotel lên ngôi 

Chưa bao giờ thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến tốc độ chào sân của hàng loạt dự án condotel dày đặc và nhanh chóng đến vậy. Theo thống kê của chúng tôi, số lượng bán condotel và biệt thự nghỉ dưỡng trên tất cả điểm nóng bất động sản nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… tăng đáng kể trong giai đoạn 2014-2016.

Cụ thể, tại Phú Quốc, nếu năm 2014 chưa xuất hiện căn hộ nghỉ dưỡng nào thì đến hết hai quý đầu năm 2016, có 636 căn đã được bán ra. Số lượng căn hộ được bán ra cũng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn trong năm 2014 lên đến 1.648 căn chỉ trong nửa đầu năm 2016. Cơn sốt thậm chí còn tăng nhiệt hơn nữa ở Đà Nẵng. Năm 2014, thị trường mua bán biệt thự Đà Nẵng chỉ có 7 căn được bán ra, song, tính hết nửa đầu năm 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đã tiêu thụ đến 1.644 căn.

So luong can ho, biet thu nghi duong ban tang dang ke hinh anh 1
Nội thất sang trọng phía trong căn hộ condotel.

Nhận định về thị trường, “Thị trường condotel Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Nhiều nhà đầu tư quốc tế đang chuyển hướng quan tâm tới các dự án condotel chất lượng tại nhiều địa danh du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Với những lợi ích đặc trưng vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại, đó là vừa có thể dùng làm nơi ở vừa có thể cho thuê biệt thự của mình để kinh doanh. Chính vì thế chắc chắn condotel sẽ là xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất trong thời gian tới”.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng cảnh báo, không giống các dòng sản phẩm bất động sản (BĐS) thông thường, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp này đòi hỏi nhiều yếu tố để đạt tới thành công. Trong đó, các khách hàng và nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm cần đủ tỉnh táo để “chọn mặt gửi vàng”.

Những yêu cầu của dự án condotel đẳng cấp

Những nhà đầu tư condotel đã thành công trên thế giới chỉ rõ, ba tiêu chí cơ bản để xác định một dự án condotel đẳng cấp, là: chủ đầu tư cùng đối tác thiết kế; đơn vị quản lý uy tín; vị trí của dự án cùng tiềm năng phát triển của thị trường du lịch và thị trường BĐS. Các yếu tố trên chính là thang đo quyết định giá trị lợi nhuận cũng như tiềm năng sinh lời bền vững của mỗi dự án condotel.

CBRE: So luong can ho, biet thu nghi duong ban tang dang ke hinh anh 2
Các căn hộ trong condotel được đầu tư thiết kế tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Một trong những chủ đầu tư condotel ấn tượng trên thị trường BĐS hiện nay là Tập đoàn Sun Group. Những sản phẩm condotel của Sun Group không chỉ hội tụ đủ các tiêu chí trên mà còn mang tới cho khách hàng nhiều giá trị với vị thế của một chủ đầu tư du lịch, giải trí và bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Điểm chung nổi bật dễ nhận thấy ở các condotel của Sun Group là vị trí đắc địa nhất tại các thiên đường du lịch biển của Việt Nam như Mỹ Khê (Đà Nẵng) hay Bãi Khem (Phú Quốc). Condotel – Sun Group được thiết kế bởi các đơn vị danh tiếng như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Australia). Để duy trì các dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế của condotel, Sun Group đã hợp tác chiến lược cùng nhiều tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Để phát triển chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn cho thuê Đà Nẵng nói chung và cả nước nói riêng.

Phát triển dòng sản phẩm của mình trong một quần thể du lịch nghỉ dưỡng và giải trí quy mô theo mô hình hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, đã tạo nên sự khác biệt nổi trội, khẳng định vị thế của condotel Sun Group tại thị trường Việt Nam cũng như trong khu vực.

Tại Bãi Khem, Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay trở thành trung tâm trong một quần thể bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí có quy mô và tầm vóc quốc tế. Tổ hợp dự án bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort, JW. Marriott Phu Quoc Resort & Spa, quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm và công trình cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm – An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc trở thành điểm du lịch hút khách. Vì thế, cơ hội kinh doanh của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng sẽ được bảo đảm chắc chắn.

So luong can ho, biet thu nghi duong ban tang dang ke hinh anh 3
Bể bơi tràn bờ tại Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay.

Đặt các condotel trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng cùng vui chơi giải trí là hướng đi đón trước xu thế và có tầm nhìn xa của Sun Group. Bởi một trong những xu thế của du lịch hiện nay là chuyển từ du lịch vật chất sang du lịch trải nghiệm. Cung cấp thêm càng nhiều trải nghiệm cho du khách trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo là những khác biệt mà Sun Group đang mang tới cho các khách hàng của mình.

0913.756.339