Căn hộ cao cấp The avila 3 vị trí sát sông đầy quyến rũ thể hiện đẳng cấp

dự án the avila 3 vị trí sát sông dân trí cao tầm vóc quốc tế. Chung cư cao cấp hoạt động ngoài trời, vị trí đường Đại lộ Võ Văn Kiệt vị trí trung tâm. Khu căn hộ cao cấp The avila 3 kiến trúc rất riêng, ở quận Phường 16, Quận 8 đầy quyến rũ. The avila 3 có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp. Căn hộ The avila 3 trung tâm thành phố, được phát triển bởi THÁI BẢO GROUP thể hiện đẳng cấp. Không gian xanh trong dự án là điểm nhấn thu hút khách hàng.
Căn hộ cao cấp The avila 3

Sunshine Avenue tầm vóc quốc tế. The avila 3 thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ The avila 3 bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ The avila 3, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.
du an City Gate 3 hoạt động ngoài trời. Đến với The avila 3 bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Đáp ứng tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
dự án the avila 3 vị trí trung tâm. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. Căn hộ The avila 3 đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích.
Sunshine Avenue kiến trúc rất riêng. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
du an City Gate 3 trung tâm thành phố. Để xem nhà dự án The avila 3 và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

0913.756.339