Căn hộ chung cư STK An Bình quận Ninh Kiều một biểu tượng văn hóa lâu đời của Tp.Cần Thơ

Với tôn chỉ “ dự án STK An Bình Cần Thơ – Mang TNHH MTV đầu tư STK đến khách hàng”, CĐT đã tạo nên một khu dân cư thu nhỏ với tiện ích khép kín, an ninh đảm bảo trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh.

STK An Bình

Chung cư STK An Bình quận Ninh Kiều tuyến metro đi qua

Nhu cầu thiết yếu của mọi quý vị đó chính là an toàn. Bởi có an toàn thì cuốc ống của cư dân mới được đảm bảo và mọi ngươi mới có thể an tâm để làm việc. Đối với các dự án căn hộ phân khúc đẳng cấp thì yếu tố an toàn được xem là yếu tố hàng đầu, chọn lọc việc mọi người có nên sinh sống tại đây không. Vị trí dự án STK An Bình quận Ninh Kiều có thể nói là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất Tp.Cần Thơ – nơi dễ dàng thu hút mọi khách hàng bởi những tiện lợi mà vị trí của chúng đem lại cho cư dân. Từ dự án, người dân có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm một cách nhanh chóng do bến xe TP Cần Thơ và bến xe Nam Thăng Long hay là con đường ngắn nhất đến sân bay.

Sống tại dự án STK An Bình Cần Thơ cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích đẳng cấp gần gũi với tự nhiên tất cả sẽ hội tụ tại đây, CĐT đã dành 120% diện tích khu đất để xây dựng phong cảnh tự nhiên xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi. Không những vật chất đầy đủ mà đời sống tinh thần của bạn cũng được chúng tôi xem xét kĩ bằng hệ thống bể bơi bốn mùa ngoài trời, spa, khu tập thể hình cho thanh niên hay dưỡng sinh cho người già. Cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn mà sức khỏe được đảm bảo tăng cường hơn.

Khu căn hộ STK An Bình đầy phong cách

Với không gian tưởng chừng quá nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ bao la ngoài kia. Một kiểu trần nhà độc đáo của tương lai. Và phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và khách của bạn sẽ có cái nhìn tốt đẹp về bạn qua không gian sống ấy. Đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà. Đây chính là sự chọn lọc hoàn hảo, nhất là ở những căn hộ chung cư STK An Bình quận Ninh Kiều. Ngoài ra, yếu tố chọn lọc then chốt nâng tầm vị thế của căn hộ chung cư STK An Bình quận Ninh Kiều chính là thiết kế ban công mở. Nếu như những căn hộ chung cư STK An Bình quận Ninh Kiều bố trí ban công theo chiều dọc tuy đem lại không khí thoáng mát nhưng đồng thời cũng khiến chiều rộng của ban công bị thu hẹp đáng kể. Điều này khiến cho lối đi ra ban công không rộng rãi, chật chội về không gian, tạo cảm giác tù túng cho chủ sở hữu.

Các đợt đóng tiền căn hộ chung cư STK An Bình quận Ninh Kiều được chia như sau. Chọn mua chung cư, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các CĐT tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý vị xoay vòng tiền. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ cơ hội mua nhà hơn. Như vậy, với vị trí vô cùng đặc biệt mà căn hộ chung cư STK An Bình quận Ninh Kiều sở hữu, cư dân sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, vừa lưu thông nhanh lẹ dễ dàng, vừa được tận hưởng và sử dụng những tiện ích tuyệt vời nhất trong khu vực.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://water-point.com.vn/dinh-thu-waterpoint/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339