Căn hộ Gem Riverside niềm mơ ước của nhiều người

Gem Riverside sẽ được cho ra mắt tháng 11 tới đây sẽ là tin vui dành cho những khách hàng đang quan tâm sản phẩm này với việc hội tụ nhiều yêu tố mơ ước vì vậy căn hộ Gem Riverside sẽ làm niềm mơ ước dành cho nhiều người.

Chia sẻ về dự án Gem Riverside theo góc nhìn của nhóm căn hộ Quận 2 SaleReal Team – Ngoài ra, các dự án Quận 2 xung quanh tại Thạnh Mỹ Lợi cũng được chúng tôi chia sẻ chia tiết cho quý khách hàng. Nên những lựa chọn tuyệt vời của dự án này, được đánh giá mới.

phoi canh can ho gem riverside

Gem Riverside niềm mơ ước của nhiều người

Điểm chung trước tiên mà chúng ta có thể thấy ngay giữa 2 dự án đấy chính là cả 2 đều có cùng một chủ đầu tư đấy là tập đoàn Đất Xanh. Việc chung 1 mẹ như thế này sẽ bảo đảm cho cả 2 căn hộ đều có được tình thương yêu, nhiệt huyết và sự lưu tâm của chủ đầu tư dành cho những công trình là ngang nhau. Điểm chung thứ 2 của cả hai công trình đấy chính là cả hai dự án đều được bảo lãnh và tài trợ bởi ngân hàng Vietinbank, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn vốn đầy đủ để hoạt động và phát triển cả 2 công trình.

Đất Xanh niềm cảm hứng cho gia đình trẻ đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 2: http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/.

Dự án Gem Riverside càng hấp dẫn khi lựa chọn giá bán chỉ 33 triệu/m2, rẻ hơn nhiều so với các dự án khác trong thành phố.

Và nét chung thứ 3 của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh và Auris City đó chính là cả 2 dự án này đều được trang bị các tiện nghi cơ bản để phục vụ các đòi hỏi an cư cơ bản cho mọi người dân. Tất cả tiện ích căn bản như: trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập thể hình, spa, khu giải trí,… Tất cả đều được tích hợp đủ đầy ở cả 2 công trình.

Toàn cảnh khu Gem Riverside và Nam Rạch Chiếc:

Ngoài những điểm chung vừa kể trên, thì cả 2 công trình Gem Riverside và Auris City lại có cho mình những nét riêng khác biệt để thu hút các quý khách đến với dự án, căn hộ của mình. Chi tiết, đấy chính là:

Khám phá sự đặc biệt của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Quy mô rộng hẹp khác biệt: Trong khi dự án Gem Riverside tổng S dự án chừng 67.142 M2, quy mô dự án bao gồm có 6 tháp cao 35 tầng, tổng số căn hộ lên đến 3100 căn và ước tính số vốn đầu tư sẽ lên đến 5.500 Tỷ đồng thì dự án khu căn hộ Auris City có quy mô nhỏ hơn với tổng S toàn khu chỉ chừng 8.800M2, có quy mô công trình gồm 2 block cao 21 tầng, tổng số căn hộ là 540 căn, mật độ xây dựng là 43%.

Có khá nhiều khách hàng hiện nay đang băn khoăn nên mua căn hộ tại khu vực quận 2 hay quận 7, để giải đáp vấn đề này chúng tôi đã đưa một vài nhận định sau quý khách nên tham khảo ngay: http://canhoquan2.today/nen-mua-can-ho-chung-cu-quan-2-hay-quan-7/

Qúy khách sẽ hiểu rõ hơn khu vực Quận 2 và Quận 7 để lựa chọn những sản phẩm phù hợp như Gem Riverside.

Vị thế khác biệt: Có thể nói vị trí chính là 1 trong những nét khác biệt nhất của 2 dự án này. Nếu Gem Riverside nằm ngay ở quận 2, thì công trình khu căn hộ Auris City lại tọa lạc tại quận 8 và vì thế thì tất nhiên tiện nghi ngoại khu và đi lại của cả hai công trình là khác nhau.

Sắc thái riêng biệt: Căn hộ cao cấp Gem Riverside mang hình dáng của 1 căn hộ bình dị, hữu tình và an bình. Đây là điểm mà từng góc độ mỗi quang cảnh lại đều thể hiện được nét đẹp nên thơ, bí ẩn đậm chất Châu Âu tiêu biểu. Còn đối với Auris City, nó khoác lên mình một bộ cánh theo style tiên tiến và tươi trẻ.

 

0913.756.339