Thông tin sơ lược về căn hộ Safira Quận 9

Khang điền là một trong những chủ đầu tư có mặt mũi tại thị trường khu Đông Tp.HCM, nhờ vào những sản phẩm đã tạo nên tên tuổi trước đây, Khang Điền lại tiếp tục ra mắt sản phẩm căn hộ Safira Quận 9, một dạng căn hồ tầm trung, với những chất lượng và mặt tiện ích độc đáo, chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều thú vị đến cho khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ phân bổ thông tin dự án Safira ra thành nhiều ý, giúp khách hàng thoải mái và dễ dàng tiếp thu thông tin một cách tốt nhất.

Sơ lược về căn hộ Safira Quận 9

– Vị trí dự án : mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

– Tên chính thức của dự án : Safira

– Diện tích toàn khu : 2.7 ha

– Chủ đầu tư : Khang Điền

– Số tòa nhà : 4 block

– Tổng số căn hộ : 1300 căn hộ

– Khời công xây dựng : Quý II/2018

– Dự kiến bàn giao : Quý II/2020

– Nhà thầu thi công : An Phong

– Đơn vị quản lý : CBRE

– Ngân hàng bảo lãnh dự án : Vietcombank

– Pháp lý : Bao gồm sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài.

– Bàn giao căn hộ : Bàn giao cơ bản.

Phối cảnh Safira căn hộ Khang Điền Quận 9

so luoc ve can ho Safira

Đánh giá vị trí căn hộ Safira Quận 9

Dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền tọa lạc ngay một vị trí được coi là khá đắc địa, khi mà khách hàng nếu lựa chọn căn hộ Khang Điền Quận 9 sỡ hữu được hạ tầng xung quanh đang phát triển một cách vượt bậc. Nếu nhìn theo phương châm của khách hàng thì chắc hẳn nhiều người vẫn nghĩ rằng khu vực nơi đây hiện tại chỉ vẫn là nơi chưa có mặt phát triển nào đáng kể, tuy nhiên so với trước đây, Phú Hữu đã rất là khác xưa rồi.

– Những khách hàng có dịp hay thường xuyên lưu thông qua khu vực Safira Khang Điền này có thể thấy rõ ràng, hạ tầng giao thông nơi này đang phát triển một cách nhanh chóng, điển hình như các tuyến đường lớn như Vành Đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây và một số tuyến đường nhỏ hơn như Liên Phường, Võ Chí Công, Đỗ Xuân Hợp,… Tất cả đều tạo ra một sự thuận tiện về mặt giao thông cho khách hàng, đảm bảo sự di chuyển nhanh chóng và độ thông thoáng nhất.

Các trục đường giao thông quan trọng được phát triển tại Quận 9 tìm hiểu trong bài viết này: https://goo.gl/UphnmF

Vị tri dự án Safira kết nối giao thông thuận tiện

vi tri can ho Safira quan 9

– Dựa theo thông tin cho tới thời điểm hiện tại, trong khu vực này đã có rất nhiều sản phẩm dự án mọc lên một cách đông đúc ( dọc theo tuyến đường Liên Phường, hiện tại đã có rất nhiều sản phẩm đã bán và hiện đang được thi công ). Chính vì thế sự hiện diện cho một khu đô thị hoàn chỉnh với tốc độ phát triển sẽ không còn là dự kiến mà dần trở nên thành sự thật ngay trước mắt rồi.

Đi cùng với sự quy hoạch hạ tầng thì dọc theo tuyến đường Liên Phường Quận 9 đang được nhiều chủ đầu tư chọn để phát triển nhiều dự án căn hộ Quận 9, vì thế bên cạnh căn hộ mới Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số căn hộ chung cư Quận 9 được chia sẻ trong bài viết sau.

Danh sách căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu : http://canhoquan9.today/du-an/.

Update các dự án Quận 9 chuẩn bị mở bán trong tháng 5 này kèm theo đánh giá và phân tích chi tiết.

– Ngoài những yếu tố đó quận 9 còn được sở hữu nét đẹp củng như sự thuận lợi khi giáp sát với thị trường quận 2, một trong những quận đang có tốc độ phát triển nhanh nhất, điển hình như khu đô thị đã hiện hữu là khu đô thị Thảo Điền, giáp cạnh với 2 khu độ thị lớn, là khu đô thị Nam Rạch Chiếc và khu đô thị Thủ Thiêm, 2 khu đô thị này được cho rằng sẽ là khu vực quận trung tâm lớn nhất Tp.HCM trong tương lai, chính vì thế khả năng mà quận 9 được ” hưởng ké ” lợi thế đến từ 2 khu đô thị này sẽ không hề nhỏ.

– Dựa theo sự phân tích bên trên khách hàng có thể thấy được, vị trí của dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền sẽ được như thế nào trong tương lai, nếu chỉ nhìn theo thực tại, thì khả năng kiếm lời từ đây, hay sỡ hữu một vị trí tốt cho bản thân khách hàng sẽ không có gì, thay vào đó nếu nhìn xa một chút, hướng đến thời gian 2 đến 3 nằm về sau, thì hẳn đây là một nơi sinh sống tuyệt vời và tiềm năng sinh lời củng rất là cao.

Kết nối giao thông tại căn hộ Safira Quận 9

– Dựa vào những tuyến đường lớn ở khu vực này, từ dự án Safira khách hàng có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng thông qua các khu vực khác như sau :

+ Từ dự án Safira khách hàng lưu thông về trung tâm quận 1 Theo tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Đại lộ Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm -> Quận 1, chỉ với từ 20 tới 25 phút đồng hồ đi xe.

+ Từ chung cư Quận 9 khách hàng lưu thông về khu vực trung tâm quận 2 bao gồm 2 khu đô thị chính là Nam Rạch Chiếc và Thủ Thiêm theo tuyến đường như trên lưu thông về quận 1, lần lượt là khu đô thị Nam Rạch Chiếc -> khu đô thị Thủ Thiêm -> quận 1. Ngoài ra ngay trong thời điểm bấy giờ, tuyến đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây hiện tại đang được triển khai một cách nhanh chóng, dự kiến sẽ có thể đi vào hoạt động trong năm 2019, khi tuyến đường này hoàn thành, khách hàng sẽ càng dễ dàng lưu thông một cách nhanh chóng hơn nữa.

+ Từ dự án khách hàng lưu thông về khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 thông qua tuyến đường Vành Đai 2 -> Cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 20phút đi xe.

Đánh giá giá bán căn hộ Safira Quận 9

– Với một dự án thống kê sắp được ra mắt, thì hiện tại giá bán vẫn còn là một con số nghi vẫn, tuy nhiên dựa theo nền tảng củng như sự phân tích đến từ các dự án chung quy xung quanh khu vực này, thì giá bán của dự án Safira sẽ tương đối nằm ở mức 25 triệu/m2.

– Có thể nhiều khách hàng sẽ thấy được rằng giá này không thấp, tuy nhiên với vị thế và tiềm năng trong khu vực này phát triển, đi cùng chủ đầu tư uy tín, mặt sản phẩm căn hộ Safira Quận 9 lại có được sự chất lượng, khách hàng có thể nghĩ rằng đây là một cái giá vô cùng hợp lý khi so với các dự án xung quanh và khu vực quận  lân cận.

0913.756.339