Melosa Khang Điền đầu tư cho thuê hiệu quả

Melosa Khang Dien có vị trí đẹp cùng tiện ích cao cấp, đầu tư cho thuê là lựa chọn hợp lí thời điểm hiện tại. Khi nhà máy Sam Sung chính thức đi vào hoạt động, Melosa Garden sẽ là nơi đầu tiền các chuyên gia nước ngoài lựa chọn nơi an cư.

Khu đông Sài Gòn ngoài dự án Melosa thì còn một số dự án nổi bật như Du an Sky 9 và Can ho Flora Fuji. Đây là 2 dự án thuộc phân khúc căn hộ trung khá.Dự án Sky 9dự án Flora Fuji cũng nằm trong trung quận khu đông Sài Gòn.

phoi canh du an melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden

Bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm dự án bất động sản mang lại thu nhâp ổn định trong lâu dài, và khả năng tăng giá trong tương lai? Dự án biệt thự nhà phố Melosa Garden cam kết đáp ứng mọi nhu cầu trên.

Melosa Garden có vị trí kết nối dễ dàng với cao tốc Dầu Giây- Long Thành, vị trí được đánh giá là một trong những vị trí đẹp nhất trong các dự án của chủ đầu tư Khang Điền

Không thể thiếu trong hầu hết các dự án cao cấp của nhà đầu tư Khang Điền đó là các khu phức hợp thể thao, bể bơi, sân tennis, sân chơi trẻ em,…., Melosa Garden sẽ hội tụ đầy đủ các tiện ích theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và mang lại những giá trị khác biệt cho khu đông Sài Gòn, trong khi môi trường sống vẫn trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Biệt thự nhà phố Melosa Garden được giao với gói nội thất cơ bản, tủ bếp, thiết bị vệ sinh … Cùng với tiện ích ngoại khu chỉ trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế, siêu thị, chợ, bệnh viện … An ninh cũng đc đảm bảo tuyệt đối 24/24 đươc quản lí bởi CBRE….

Melosa Garden đem lại sự hài lòng cho bất kì dân cư tại đây.Melosa Garden tự hào là cầu nối, góp phần kiến tạo văn hóa cộng đồng nhân văn, đẳng cấp giữa các cư dân. Cộng đồng cư dân Melosa Garden ngày một lớn mạnh hướng tới một cộng đồng văn minh, nhân văn và hạnh phúc ngập tràn. Melosa Garden  luôn mong muốn mang lại giá trị cộng đồng và kết nối cho cư dân của mình.

Liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án Melosa Garden,căn hộ Sky 9căn hộ Flora Fuji để biết thêm thông tin.

0913.756.339