Cần phải nhận giữ chỗ với dự án Feliz en Vista

 

Cùng khám phá những điểm nổi bật của Can ho Feliz En Vista là một trong những sản phẩm tốt nhất 2016 mang thương hiệu của chủ đầu tư Capitaland Việt Nam. 

 

Sau thành công rực rỡ của can ho Palm Heights trên địa bàn quận 2, thì chủ đầu tư Capitaland Việt Nam chuẩn bị tung ra dự án thứ 8 tại Việt Nam đó chính là là dự án can ho Feliz en Vista.

Căn hộ Feliz En Vista

Vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn thơ mộng.

 

Du an Feliz En Vista Quan 2 có vị trí tọa lạc trên đường Đồng Văn Cống, thuộc Quận 2. Căn hộ Feliz En Vista là trung tâm của khu vực bao gồm các đơn vị hành chính sau đây: Ủy ban nhân dân Quận 2, kho bạc, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, cùng với hệ thống công viên ven sông rộng hơn 10ha.

 

“Feliz en Vista ” là dự án căn hộ nằm trên quận 2 bên cạnh sự thành công của Du an Palm Heights, dự án này với sự đan xen kết tinh hài hòa cùng với giá trị tiên tiến hiện đại dệt nên một dấu ấn thiên nhiên hoang sơ, hội tụ một vẻ đẹp nghệ thuật và thời trang trong từng căn hộ.

 

Các tiện ích siêu sang của dự án

 

+ Cầu bộ Hành trên mây.

 

+Biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung

 

+ Hồ bơi muối khoáng.

 

+ Suối nước nóng

 

+ Đường trượt nước mạo hiểm

 

+ Hồ giải trí , rạp chiếu phim ngoài trời

 

+ Sân tennis, khu BBQ.

 

Thiết kế độc đáo của căn hộ

 

Loại phòng: 60 – 120 m2( 1PN- 3 PN).

 

Đến với dự án Feliz En Vista quan 2 là căn hộ mang phong cách Châu Âu đẳng cấp. Đây là phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới của Vista Verde. Là một không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

 

 

 

Trả lời

0913.756.339