Những khu đô thị lớn xung quanh Gem Riverside Quận 2

Tạo vị thế tọa lạc trong khu vực trung tâm quận 2. Dự án được triển khai vì chủ đầu tư Đất xanh, một tập đoàn phát triển bất động sản tạo tiếng tại Việt Nam. dự án căn hộ Gem Riverside có vị trí tọa lạc trong khu thành phố Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 nên phố bể Chí Minh. Với qui mô rộng 3,6ha, dự án tọa lạc giáp Với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương chi, và có một mặt bước ra trục đường cao tốc.

nhung do thi lon xung quanh gem riverside quan 2

du an Gem Riverside nằm ở đâu?

tọa lạc gần một vài tuyến phố huyết mạch trong khu, vị trí căn hộ Gem Riverside có những tuyến tiến độ ngắn và tiết kiệm được rất nhiều tại gian đi, thuận tiện đi khiến, vui chơi và học tập cho từng người dân.

Ngoài sự Nổi trội về hệ thống cơ sở vật chất nội quỹ thì du an chung cu Gem Riverside còn chứa đựng cả một dàn dịch vụ ngoại quỹ đẳng cấp không kém một số khu trung tâm thành phố. Nhờ vô địa thế giao thông dễ dàng, lại nằm ngay trung tâm và gần một số quỹ đô thị lớn đã và đang hình nên và xây hoàn thiện về Hạ tầng. Thành cư dân dự án sẽ được hưởng trọn được chuỗi ngoại quỹ cao cấp nhất khu Nam Rạch Chiếc.

Nhìn Tổng quan về khu vực quận 2, quý khách tạo thể cảm thấy chỗ đấy đang tạo sự phát triển lớn về Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất ngày một thành hình nhiều trên, Nhất là khu ven tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây. Biểu hiện rõ Đặc biệt thụ hình nên của 3 quỹ thành thị lạ là Nan Rạch Chiếc ( phía cần xa lộ phường yên Phú ), thành thị phức phù hợp SaiGon Sports City ( bên trái cao tốc thuộc phường yên Phú ), và khu Thạnh mỹ Lợi ( phường Thạnh hảo Lợi ).

Đối với thụ nên hình của 3 thành phố lạ này, dự kiến sau này đây sẽ là 1 hệ thống những trung tâm thành thị sầm uất nhất quận 2 và cộng hưởng thêm những khu đô thị trước đấy phát triển quận 2 nên trọng điểm CBD lớn mạnh nhất nên phố.

dựa vậy mà vô vàn các dự án đẳng cấp hiện đại ngày càng được nên hình, tiêu biểu là quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc, khu vực đang tạo thể hiện rõ nhất về sự phát triển Hạ tầng.

Kết nối giao thông từ Gem Riverside ra sao?

Những công trình lớn mạnh xung quanh can ho Gem Riverside

Đối với một số dự án du an chung cu Gem Riverside đã và đang nên hình như Lake View City của Novaland, Palm City – Palm Height – Palm Garden của tập đoàn KeppeLand, quỹ biệt thự Venica của CĐT Khang Điền hiện đã đi vô vận hành ổn định và dàn hình thành được một cùng đồng dân cư riêng biệt. Cùng đó là yêu cầu đời an cư tăn cao, thúc đẩy thụ xây dựng về một vài dịch vụ và tiện nghi cuộc sinh sống cao cấp.

phía kia cao tốc là thụ ra hình của quỹ đô thị SaiGon Sports City Đối với diện tích 64ha, cùng thụ thành hình của khu trọng điểm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc. Với sự hình ra và phát triển của vô số các khu thành thị mạnh mẽ, đóng góp đẩy mạnh giao thương khu vực quận 2.

nhờ nhiên mà các dân cư sống trong khu vực tạo mạng lưới tiện ích ngoại quỹ cao cấp và cao cấp phù hợp Với đòi hỏi, địa vị xã hội.

chuỗi trường học chất .Số đạt chuẩn quốc tiễn Đối với chương trình song ngữ từ mầm non lại cao học tại các trường AIS, IS, BIS. AGI nằm phong cách khu chỉ 3km. Sức khỏe dân cư cũng được chăm sóc chu đáo tại một vài bệnh viện lớn như Phúc yên Khang, Thảo Điền, Metro quận 2.

dân cư trong khu vực Gem Riverside Dat Xanh này cũng sẽ được sở hữu một vài dịch vụ – tiện ích cao cấp tại các trọng điểm thương mại, vui chơi mạnh mẽ như The Vista, Parkson Đối với các con phố kết nối khá ngắn.

Bài liên quan: Chuyên gia đánh giá vị trí căn hộ Gem Riverside như thế nào?

0913.756.339