Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Opal City

Dự án Opal City đã thi công đến đâu? Tiến độ công trình này như thế nào? Là một trong những dự án căn hộ mới nhất đến từ chủ đầu tư Đất Xanh tiếp tục phát triển sự thành công từ các căn hộ trước đó như Gem Riverside, Opal Riverside…Opal City chính là “ đứa con tinh thần” được Đất Xanh chú ý và dốc tất cả tâm huyết của mình để tạo nên một không gian sống đáng để đầu tư cùng những tiện ích vượt trội nhất.

Opal City quận 9 nằm tại vị trí khá đắc địa nhờ việc nằm toạ lạc ngay tại mặt tiền của đường Liên Phường. Nhờ có tuyến đường này mà thị trường căn hộ quận 9 trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Liên Phường là tuyến đường chính có sự kết nối đặc biệt giữa quận 9 và cao tốc Song Hành để đến quận 2 cũng như các khu vực trung tâm thành phố. Thông tin dự án Opal City cập nhật tại đây: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/ và phân tích của chuyên gia về dự án Đất Xanh Quận 9.

Cập nhật tiến độ mới nhất Opal City Đất Xanh

Căn hộ Opal City Đất Xanh quận 9 hứa hẹn sẽ nhận được không ít sự quan tâm đặc biệt từ phía chủ đầu tư cũng như đông đảo các khhác hàng có nhu cầu sinh sống, tìm nhà ở hoặc thuê , định cư lâu dài. Rất nhiều khách hàng đang có mong muốn nhanh chóng dọn về đây để sinh sống nhưng hãy cố gắng bình tĩnh chờ đợi thêm một thời gian nữa bởi dự án này mới đang trong quá trình bắt đầu xây dựng.

– Như chúng tôi đã cung cấp thông tin trước đó, Opal City hiện là một trong số các dự án mới nhất của Đất Xanh tại khu Đông Sài Gòn, hứa hẹn sẽ thu hút không ít sự quan tâm của nhiều người. Do đó, các thông tin có liên quan đến Opal City đều nhận được sự tìm hiểu và quan tâm rất kĩ lưỡng.

Căn hộ quận 9 Opal City nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, có quy hoạch diện tích lên tới 8-10ha. Theo thông tin thị trường bất động sản mà Quốc Dũng tổng hợp thì trong khoảng từ 3-5 trở lại đây, UBND TP HCM đã và đang tập trung quy hoạch, đồng bộ cơ sở hạ tầng giao thông bài bản.

Thông tin mở rộng đường Liên Phường : http://cafef.vn/tphcm-chap-thuan-dau-tu-du-an-tuyen-duong-lien-phuong-tai-quan-9-20170719154214093.chn

– Theo thông tin cập nhật mới nhất, chưa chính thức, tính dến thời điểm hiện tại, tiến độ thi công và xây dựng của căn hộ Opal City đang trong thời gian bắt đầu thực hiện san lấp mặt bằng để tạo chỗ đứng cho dư án. Vì vậy, trong thời gian chờ đợi, quý vị hãy tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến dự án này nhé.

Nếu như nhắc đến dự án Đất Xanh quận 9 này mà không nhắc đến Khu công nghệ cao quận 9 thì sẽ thật thiếu sót. Theo Quốc Dũng Blog nhận định, nhờ có Khu công nghệ cao này mà khả năng tăng giá của các dự án bất động sản quận 9 đang tăng cao từng ngày. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 chia sẻ tại chuyên trang : https://dungquoc.com/, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 9.

Hình ảnh mới nhất tiến độ dự án Opal City

tien do opal city

hinh anh moi nhat du an opal city

– Opal City nằm tại trung tâm quận 9 khi nằm giáp các tuyến đường đang được phân luồng, mở rộng như Võ Chí Công, tuyến đường Song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, cầu Mỹ Thuỷ chuẩn bị hợp trở lại…

Video mới nhất giới thiệu căn hộ Opal City

– Khu công nghệ cao không những là nơi thu hút người tài mà còn tạo nên vùng đầu tư vô cùng hấp dẫn của nhiều công ty, tập đoàn lớn trường đại học. Với việc đầu từ để ở hoặc cho thuê dành cho đối tượng là tri thức như nhân viên, kĩ sư, chuyên gia, giảng viên đã tạo nên lựa chọn rất đáng giá và đáng để cân nhắc.

Chính vì thế, dù tiến độ dự án mới đang trong thời gian thực hiện nhưng Opal City đã tạo nên “lực hấp dẫn” vô cùng lớn.