Hà Đô Centrosa Garden quận 10 vị thế tiềm năng

Ha Do Centrosa Garden quan 10 – Vị trí là yếu tố hàng đầu giúp khách hàng đưa ra quyết định chọn mua để an cư cũng như đầu tư, vị trí đảm bảo gia tăng giá trị cho các dự án cao cấp. Dự án Centrosa Garden vị trí trung tâm sẽ đảm bảo di chuyển nhanh chóng tới các khu vực khác, hay kết nối nhanh với các tiện ích cũng như giữ được giá trị cho bất động sản.

Chính vị trí Hà Đô Centrosa Garden thu hút được sự quan tâm của khách hàng vì vừa thuần lợi để an cư vừa có tiềm năng cho thuê cũng như giá trị không ngừng gia tăng.

Căn hộ Sky 9 có thể bạn quan tâm: http://pingnhadat.com/2016/05/tai-sao-day-la-thoi-diem-vang-de-mua-can-ho-sky-9/

phoi canh du an centrosa garden

Tiện ích Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 quá đẳng cấp

Tiện ích hài lòng các chủ nhân tương lai: Mọi khách hàng khi mua một căn nhà đều có tâm lý chung, muốn tìm một không gian sống xanh, thanh bình và trong lành để nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Đồng thời phải đáp ứng được nhu cầu sống hiện đại, tiện nghi với hệ thống tiện ích riêng biệt và môi trường sống an toàn tuyệt đối, cùng không gian sống xanh thân thiện với thiên nhiên chỉ dành cho cư dân. Hà Đô Centrosa Garden chính xác là một sản phẩm nhà ở đáp ứng được hoàn hảo nhu cầu đó của khách hàng. Tại Hà Đô Centrosa Garden cư dân sẽ được tận hưởng các tiện ích nội khu cao cấp như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa, phòng đọc sách,…đồng thời tiếp cận nhanh chóng với các tiện ích ngoại khu đa dạng hiện hữu của quận 10…  Ngoài ra, cư dân tại đây còn được đảm bảo an ninh 24/24, tiếp cận các dịch vụ quản lí chuyên nghiệp, thiết bị phòng cháy chữa cháy thông minh…Khu phức hợp Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế theo mô hình đô thị xanh, hiện đại, phong cách mở hòa hợp với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư tối đa cho các cư dân, các mảng xanh len lỏi đên từng góc nhỏ,  các căn nhà được thiết kế khai thác tốt nhất không khí trong lành của nắng gió và của các mảng xanh trong nội khu.

Hà Đô Centrosa Garden đáp ứng được các giá trị gia tăng nhờ sở hữu vị trí đắc hiếm hoi con sót lại trong quý đất nội đô, ngay mặt tiền 3 Tháng 2 và Cao Thắng nối dài thuộc Quận 10.Tp.HCM, được thiết kế thành các phân khu chức năng riêng biệt, khu nhà liền kề, khu căn hộ cao cấp và hệ thống tiện ích-dịch vụ.

Tiến độ thi công và chất lượng công trình Hà Đô Centrosa Garden được đảm bảo bởi nhà đầu tư uy tín Hà Đô 25 năm kinh nghiệm cùng với Ngân hàng Quân đội.

Hà Đô Centrosa Garden hội tụ nhiều tiềm năng sinh lợi, hứa hẹn sẽ rất  hút khách, do đó khách hàng có nhu cầu và các nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội nhanh chóng sỡ hữu để mang lại lợi ích cao nhất.

0913.756.339