Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là đơn vị nào?

Thủ Thiêm Xi nằm trên quỹ đất thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, thuộc khu Đông Sài Gòn. Dự án căn hộ cao cấp này được kiến tạo bởi nhà đầu tư nào? Ở bài này, chúng tôi sẽ đánh giá về khả năng tài chính cũng như uy tín của chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm để khách hàng có thêm thông tin về dự án này tại Quận 2.

Xi Thủ Thiêm là dòng căn hộ cao cấp quận 2 được đầu tư bởi Tập đoàn GS E&C đang thu hút sự quan tâm của khách hàng trên thị trường căn hộ quận 2 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, tìm hiểu phân tích chi tiết Thủ Thiêm Xi của SaleReal cùng với đánh giá chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 chủ đầu tư GS của chuyên gia căn hộ Khu Đông.

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Với những điểm nổi bật nêu trên đã giúp cho Xi Thủ Thiêm trở thành một trong những dự án sáng giá nhất trong tương lại tại khu Đông của Sài Gòn. Vậy đơn vị nào đã triển khai phát triển dự án căn hộ cao cấp này. Đó chính là công ty TNHH Một thành viến Phát Triển GS Sài Gòn. Đây là công ty con thuộc tập đoàn GS E&C đến từ đất nước Hàn Quốc.

Video giới thiệu sản phẩm đã phát triển của chủ đầu tư GS E&C

Tập đoàn GS E&C là một trong những tập đoàn xây dựng lớn nhất của Hàn Quốc với lĩnh vực chuyên môn về phát triển hạ tầng và xây dựng các công trình khu công nghiệp. Những công trình của tập đoàn GS E&C mang tầm cỡ quốc tế trên toàn thế giới. Điểm qua một số dự án của GS E&C tại Việt Nam như: Dự án Xi Riverview Palace, GS Metrocity Nhà Bè, mới đây nhất là dự án Xi Thủ Thiêm…

Những điều nổi bật tại dự án Xi Thủ Thiêm

Vị trí của dự án Xi Thủ Thiêm Quận 2: Nằm ngay trung tâm khu hành chính mới Thủ Thiêm nằm sát bên cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm. Bên cạnh đó, từ khu căn hộ này qua trung tâm tài chính mới của Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 3 phút.

thu thiem xi vi tri

Kết nối giao thông thuận tiện: Nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 1, cách cầu Thủ Thiêm 2 đang xây dựng chỉ 500m. Sở hữu lợi thế nằm kế bên khu đo thị lớn như Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City… chỉ cách Quận 1 và Quận Bình Thạnh qua cầu hoặc qua hầm Thủ Thiêm nên cư dân rất thuận tiện và nhanh chóng khi cần di chuyển đến xung quanh khu vực này.

Không gian sống tuyệt vời: Dự án Xi Thủ Thiêm nằm ngay vị trí của hồ và công viên trung tâm nên có tầm view cực kỳ thoáng đãng với không khí và không gian trong lành với những cơn gió mát thổi lên từ hồ và công viên.

Ở khu vực Quận 2 đang có khá nhiều dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 đáng để quý khách xem xét, lựa chọn. Nhóm SaleReal có những bài viết tổng hợp tại http://canhoquan2.today/ về dự án mới tại Thủ Thiêm để khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp nhu cầu.

thu thiem xi khong gian song

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm tại Quận 2. Hi vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho quý khách đang quan tâm đến dự án này.