Công trình Condotel AB Central Square và những ưu điểm mà Nha Trang mang đến

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư chọn Nha Trang là chỗ xây công trình Condotel AB Central Square, quyết định này của nhà đầu tư chắc chắn đã thực hiện sàng lọc, phân tích và suy xét kỹ càng. Chính do đó mà Nha Trang có rất phong phú giá trị về phong cảnh và du lịch có thể đem tới các lợi thế vượt bậc cho công trình Condotel AB Nha Trang. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này ngay dưới đây.

Park Riverside quan 9 sở hữu tổng khu rộng to lên đến 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, phần đông nhân tiện ích cho cư dân. Click here Du an Park Riverside còn sở hữu 3 mặt giáp sông to cộng mang 2 hồ điều tiết tại nội khu sở hữu tới sự phối hợp giữa ngẫu nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng 1 cuộc sống trong lành nhất ngay trọng điểm Sài Gòn.

Van Phuc Riverside City sở hữu gần một nửa diện tích của khu thành phố được dành cho mảng cây xanh, Tìm hiu thêm mặt nước, giao thông, các dự án nhà cung cấp công cộng, tiện thể ích. D án Vn Phúc Riverside City có những mục tiêu quy hoạch: 16,8% diện tích đất cây xanh và mặt nước, 7,78% diện tích đất dự án công cùng, dịch vụ, 20,66% diện tích đất giao thông, cơ sở công nghệ.

Khu Condotel Nha Trang có hầu hết các luôn tiện ích nội khu chuyên dụng cho cư dân như trọng tâm thương nghiệp tậu tìm với phòng tập thể thao, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và vườn trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội với 1 dự án Condotel Nha Trang sở hữu giá tốt nhất chưa từng sở hữu.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là 1 trong 29 vịnh biển tuyệt đẹp nhất thế giới, thật không quá khi ví thành phố này là đóa hoa tuyệt sắc trên bờ Biển Đông. Ở đây, thiên thời địa lời nhân hòa – suốt năm không có bão tố, bao bọc do những hòn đảo, là điểm đến an toàn cho khách du lịch, khai thác du lịch được suốt năm. Có đa dạng di tích và danh lam thắng cảnh; quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nên thơ cùng với các hình thức du lịch phong phú – nghỉ dưỡng, lặn biển, leo núi, săn bắn… Hơn nữa, chính phủ vừa quy hoạch đề án toàn thể tiến triển du lịch trong đấy Nha Trang-Khánh Hòa là 1 trong số các điểm quan trọng tiến triển.

Mạng lưới du lịch thời gian 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh (du lịch nghỉ dưỡng, tham quan danh lam thắng cảnh, giải trí, thể dục thám hiểm biển, đảo), địa điểm du lịch quốc gia Trường Sa (du lịch biển đảo), thành phố du lịch Nha Trang (du lịch nghỉ dưỡng biển, vui chơi giải trí sang trọng, MICE)…Thành phố Nha Trang được định hướng tiến triển thành trung tâm du lịch phụ trợ của toàn vùng duyên hải Nam Trung bộ. Dự báo 2015 – 2030, tổng số lượt khách nước ngoài tới Khánh Hòa tăng từ 1 – 1,2 triệu; số lượng lượt khách trong nước gia tăng từ 2,4 – 5 triệu; yêu cầu về buồng khách sạn đối với khách ngoại quốc tăng lên từ 6.000 – 10.600, đối với khách du lịch nội địa tăng từ 7.000 – 13.100. Ước đoán tổng thu từ khách quốc tế tăng lên từ 286 – 972 triệu USD, thu từ du khách trong nước tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

Với việc nằm ở số 44 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, công trình Condotel AB Central Square có vị thế độc tôn khi có 3 mặt tiền đường lớn, đối diện tháp trầm hương, khu vực này là trọng tâm giao thông huyết mạch, chỗ tập trung rất nhiều trường học và trụ sở chính trị của thành phố. Condotel AB Central Square còn có điểm mạnh đặc sắc là có view nhìn khoáng đạt, rộng 100% view biển mở sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho giới đầu tư. Đây là dự án căn hộ hotel hướng biển đẳng cấp năm sao và tụ hội các tiện ích đa dạng.

Cùng với các ưu thế riêng của mình và lợi thế về cảnh đẹp cùng với sức cuốn hút du lịch của thành phố biển Nha Trang, Condotel AB Central Square như được lắp thêm đôi cánh để có khả năng bay cao, bay xa hơn trên thị trường bất động sản cũng như chào đón được 1 lượng du khách cao cấp trong và ngoài nước từng năm, giúp quảng bá hơn nữa du lịch nước nhà trên toàn cầu. Sự có mặt của dự án Condotel AB Central Square ở Nha Trang sẽ hỗ trợ đẩy mạnh hơn nữa du lịch của đô thị này.

0913.756.339